Ngày thứ bảy xanh của Học viên trường trung cấp Cảnh sát nhân dân V

     Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình "Ngày Thứu 7 xanh", nhằm góp phần tạo cảnh quang xanh, sạch, đẹp đồng thời cải tạo môi trường hồ điều tiết phục vụ tăng gia sản xuất, ngày 14 tháng 10 năm 2017, Phòng Quản lý học viên đã tổ chức cho cán bộ QLHV và hơn 300 học viên khóa K6S vớt bèo và làm vệ sinh khu vực hồ điều tiết của nhà trường.

     Sau một ngày làm việc tích cực, khẩn trương, một lượng lớn bèo, rác thải đã được thu gom, khu vực lòng hồ điều tiết cơ bản đã được dọn dẹp sạnh sẽ, thông thoáng.

     Hoạt động "Ngày thứ bảy xanh" là một hoạt động có ý nghĩa tích cực nhằm giáo dục cho các em học viên nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống xung quanh, đồng thời góp phần tạo ra môi trường xanh, sạch, đẹp thoáng mát phục vụ hoạt động học tập, sinh hoạt của chính các em học viên nói riêng, cũng như nhà trường nói chung. Trong thời gian tới, chương trình "Ngày Thứ 7 xanh" sẽ tiếp tục được tổ chức thực hiện sôi nổi, thường xuyên hơn nữa với nhiều hoạt động phong phú để góp phần bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh:

ncnx hv 1

ncnx hv 2

ncnx hv 3

Tin, ảnh: Xuân Thanh – Phòng QLHV.tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn