Giải Quần vợt cúp T52 mở rộng lần thứ 1 - 2017

     Vào ngày 22 và 23/9/2017, tại sân quần vợt thuộc khu thể thao Phạm Gia, thị trấn Hà Lam. Hội tennis T52 đã phối hợp với công ty TNHHXD Minh Hà, công ty Cổ phần xây dựng Ngọc Anh và công ty Cổ phần xây dựng công trình văn hóa tổ chức giải quần vợt tranh cúp T52 mở rộng lần thứ 1 – 2017. Thông qua việc tổ chức giải để động viên khuyến khích phong trào tập luyện thể thao nói chung và môn quần vợt nói riêng trong cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên Trường Trung cấp CSND V. Đồng thời đây là sân chơi lành mạnh, là nơi gặp gỡ, giao lưu của cán bộ, giáo viên nhà trường với quần chúng nhân dân trên địa bàn trường đóng quân.

     Tham dự giải có 12 vận động viên là cán bộ, giáo viên của Trường Trung cấp CSND V và một số vận động viên công tác, sinh sống trên địa bàn huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Các vận động viên được chia làm 6 đôi, thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra đôi vận động viên nhất, nhì và ba.

     Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi giải đấu đã xác định được thành tích cụ thể như sau:

Giải nhất: thuộc về cặp đôi Lê Văn Đạt (Phòng XDLL) và Dương Hùng Tân (Bộ môn QSVT-TDTT)

Giải nhì: thuộc về cặp đôi Trần Phi Hảo (Bộ môn NNTH) và Lê Văn Long (Thị Trấn Hà Lam)

Giải ba: thuộc về cặp đôi Nguyễn Văn Nghĩa (Bộ môn QSVT-TDTT) và Huỳnh Văn Tuấn (Phòng Hậu cần)

gqvct52 1

     Mặc dù đây là lần đầu tổ chức giải quần vợt mở rộng nhưng tất cả các vận động viên, nhà tài trợ cũng như các khách mời đều phấn khởi, hào hứng. Các đôi vận động viên đã thi đấu nhiệt huyết đóng góp cho giải những pha bóng gây cấn và vô cùng đẹp mắt.

Một số hình ảnh của giải đấu:

gqvct52 2

gqvct52 3

gqvct52 4

gqvct52 5

gqvct52 6

gqvct52 7

Tin, bài: Hùng Tân - QSVT

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn