Khai mạc Hội thao tháng thanh niên năm 2017

Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên Trường Trung cấp CSND V năm học 2016-2017, nhằm thiết thực hưởng ứng tháng thanh niên 2017, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp CSND V lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2019, 86 nằm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, chiều ngày 13/3/2017 Đoàn trường Trung cấp CSND V long trọng tổ chức khai mạc hội thao tháng thanh niên năm 2017.

hoi thao ttn 2017 1

hoi thao ttn 2017 7

Toàn cảnh buổi khai mạc Hội thao tháng thanh niên

Về dự lễ khai mạc có Đồng chí Đại tá, TS Cao Đăng Nuôi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đại tá Đặng Văn Hiến – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trung tá Bùi Nghi Lâm - Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị và đông đảo cán bộ, giáo viên, học viên nhà trường.

hoi thao ttn 2017 2

Tại buổi lễ, đồng chí Thiếu úy Nguyễn Văn Chiến - Bí thư Đoàn trường thay mặt Ban Tổ chức trình bày diễn văn và tuyên bố khai mạc hội thao.

hoi thao ttn 2017 3

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Trung tá Bùi Nghi Lâm đề nghị các Đoàn tham dự hội thao chấp hành tuyệt đối các quy định của điều lệ và Ban tổ chức, trọng tài, thi đấu trung thực, cao thượng, hết khả năng nhằm đạt thành tích cao nhất cho cá nhân và đơn vị mình; Ban tổ chức và các đoàn tham gia chủ động phát hiện, bồi dưỡng các vận động viên có năng khiếu để tập trung vào đội tuyển nhà trường nhằm phục vụ ở các giải đấu do Đoàn cấp trên tổ chức.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu bóng chuyền giữa hai đội: Đội 1 gồm Liên Chi đoàn Khoa CSKT, Khoa CSHS, Khoa CSGT ĐT, Khoa CSGT ĐB-ĐS, Khoa QLNN về TTXH gặp Đội 3 gồm Liên Chi đoàn Phòng XDLL, Phòng HCTH, Phòng Hậu cần, Phòng KT&ĐBCĐT thu hút sự quan tâm, cổ vũ, động viên của đông đảo khán giả. Các vận động viên đều thể hiện tinh thần nhiệt tình, trung thực, đoàn kết, nỗ lực hết mình trong thi đấu.

Hội thao tháng thanh niên năm 2017 lần này gồm 2 nội dung: Đối với khối cán bộ, giáo viên thi đấu hai môn: Cầu lông (đơn nam, đơn nữ, đối nam, đôi nữ) và bóng chuyền nam, đối với Khối học viên thi đấu môn: Kéo co, bóng chuyền nam được tổ chức từ ngày 13/3 đến ngày 24/3/2017.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc hội thao:

hoi thao ttn 2017 4

hoi thao ttn 2017 5