Chi đoàn bộ môn NVCS tổ chức thành công đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2014

chidoannvcs2

Sáng ngày 30 tháng 8 năm 2013, tại hội trường trụ sở 1- Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông, chi đoàn Bộ môn Nghiệp vụ cơ sở đã tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2014. Đây là Đại hội được Ban chấp hành đoàn trường chọn làm Đại hội điểm cấp cơ sở để rút kinh nghiệm chung cho các chi đoàn cơ sở trong trường.

Sáng ngày 30 tháng 8 năm 2013, tại hội trường trụ sở 1- Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông, chi đoàn Bộ môn Nghiệp vụ cơ sở đã tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2014. Đây là Đại hội được Ban chấp hành đoàn trường chọn làm Đại hội điểm cấp cơ sở để rút kinh nghiệm chung cho các chi đoàn cơ sở trong trường.Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Thiếu tá Huỳnh Văn Tuấn – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Phó trưởng phụ trách Bộ môn Nghiệp vụ cơ sở, Đồng chí Đại úy Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch hội phụ nữ, Phó bí thư chi bộ, phó trưởng Bộ môn Nghiệp vụ cơ sở, các đồng chí trong cấp ủy chi bộ Bộ môn Nghiệp vụ cơ sở và đại diện Ban chấp hành đoàn trường, các đồng chí bí thư, phó bí thư các chi đoàn cơ sở của trường Trung cấp Cảnh sát giao thông.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Đại diện đoàn chủ tịch nhận hoa chúc mừng của cấp ủy chi bộ
Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2012 – 2013. Trong nhiệm kỳ vừa qua, với sự quan tâm và chỉ đạo của cấp ủy chi bộ và Ban chấp hành đoàn trường, chi đoàn Bộ môn nghiệp vụ cơ sở đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, phát huy được tinh thần xung kích, sáng tạo của đoàn viên trong chi đoàn, thể hiện qua công tác chuyên môn như: tham gia biên soạn tài liệu phục vụ cho công tác dạy và học, bồi dưỡng giáo viên tập sự, tổ chức hội thảo chuyên môn, sinh hoạt chuyên đề cùng với đó là các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và các hoạt động chung sức vì cộng đồng. Với những thành tích đạt được đó chi đoàn đã được đoàn cấp trên ghi nhận là đơn vị tiêu biểu nhất trong cơ sở đoàn và đề nghị Ban chấp hành trung ương đoàn tặng bằng khen cho chi đoàn trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh những thành tích đạt được, Đại hội cũng đã chỉ ra những tồn tại của chi đoàn trong nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng khắc phục trong thời gian tới.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội
Tiếp tục phát huy hơn nữa những phần việc đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, sau khi phân tích đánh giá tình hình của chi đoàn, Đại hội đã đề ra phương hướng công tác cho nhiệm kỳ 2013 – 2014 với nhiều nội dung thiết thực. Ngoài việc thực hiện những nhiệm vụ thường xuyên của công tác chuyên môn và phong trào thanh niên, Ban chấp hành chi đoàn cũng như bản thân mỗi đoàn viên trong chi đoàn luôn nỗ lực cố gắng thực hiện công tác chính trị của đơn vị như biên soạn chương trình học phần, đề cương giáo trình, tài liệu dạy học phục vụ cho việc mở ba mã ngành đạo tạo mới là Trinh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Trinh sát phòng chống tội phạm về kinh tế và Công an phụ trách xã về an ninh trật tự đồng thời chuẩn bị nhân sự phục vụ cho việc chia tách chi đoàn khi có quyết định chia tách đơn vị mới.
Bên cạnh đó tại Đại hội còn có nhiều ý kiến thảo luận, tham luận tập trung làm rõ những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua và đề xuất một số giải pháp nhằm phát huy tinh thần sung kích của đoàn viên trong chi đoàn nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Phạm Đình Cảnh trình bày tham luận tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Hùng Mẫn trình bày tham luận tại Đại hội
Đại hội đã nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Thiếu tá Huỳnh Văn Tuấn – Bí thư chi bộ và ý kiến của đồng chí Trung úy Nguyễn Văn Doanh – Phó Bí thư đoàn trường, các đồng chí đã đánh giá cao và ghi nhận những kết quả mà chi đoàn đạt được và chỉ ra một số mặt hạn chế của chi đoàn trong nhiệm kỳ qua đồng thời định hướng phát triển cho chi đoàn trong nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Thiếu tá Huỳnh văn Tuấn, Đảng ủy viên Bí thư chi bộ, phó trưởng phụ trách bộ môn NVCS phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đồng chí Trung úy Nguyễn Văn Doanh – Phó Bí thư đoàn trường phát biểu tại Đại hội
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ mới với 5 đồng chí gồm :
1. Đ/c : Lê Văn Khuyên – Bí thư chi đoàn
2. Đ/c : Vũ Đức Anh
3. Đ/c : Đinh Trương Hoàng
4. Đ/c : Phùng Thế Thuận
5. Đ/c : Nguyễn Văn Ngọc

Đ/c Nguyễn Công Long, chi ủy viên, phó trưởng Bộ môn NVCS tặng hoa chúc mừng BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2014

Với tập thể Ban chấp hành chi đoàn trẻ, năng động, sáng tạo và chi đoàn đã có nền tảng được ghi nhận trong nhiệm kỳ qua, chúng ta tin tưởng rằng trong nhiệm kỳ mới chi đoàn Bộ môn nghiệp vụ cơ sở sẽ phát huy hơn nữa sức trẻ, lòng nhiệt huyết, khát khao được cống hiến của mình trong công tác chuyên môn, tham gia phong trào cũng như các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng và đây sẽ là một trong những đơn vị nòng cốt góp phần thắng lợi vào nhiệm vụ chính trị của đơn vị nói riêng, sự phát triển của nhà trường nói chung, đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn ngày càng phát triển, xứng đáng là đơn vị tiêu biểu nhất trong đoàn trường Trung cấp Cảnh sát giao thông.
Vũ Đức Anh

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn