Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông tổ chức chương trình giao lưu “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ” chào đón tân học viên khóa K2S năm 2013.

tsumttre

Vào lúc 19h00' tại Nhà thi đấu Câu lạc bộ Thể dục thể thao của Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông, xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam diễn ra chương trình Giao lưu "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ" chào đón tân học viên khóa K2S năm 2013.

tsumttre
     Về dự đêm giao lưu có đồng chí Đại tá Trần Đình Trung, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Đồng chí Thiếu tá Bùi Ngi Lâm, Đảng ủy viên, phụ trách công tác các đoàn thể. Đồng chí Đại úy Trần Xuân Thái, Bí thư Đoàn Trường. Về dự đêm giao lưu còn có các đồng chí trong BCH Đoàn trường, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ các Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm và gần 900 học viên cũng có mặt...
tsumttre1
     Mở đầu chương trình, đồng chí Trần Xuân Thái, Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban tổ chức đã đọc diễn văn khai mạc và chúc mừng các em đã trở thành tân học viên của khóa K2S. Trong bài diễn văn của mình đồng chí Trần Xuân Thái đã nhấn mạnh. "Hai năm trung cấp là khoảng thời gian các bạn phải đối diện với những khó khăn trong học tập, sinh hoạt, các bạn phải tự lập, thiếu tình cảm gia đình... đó là những điều trăn trở của các bạn tân sinh viên trong lúc này. Nhưng các bạn hãy yên tâm, bởi bên cạnh các bạn còn có thầy cô, bạn bè, có tổ chức Đoàn thanh niên... là điểm tựa để các bạn vượt qua mọi khó khăn thử thách, sẽ giúp các bạn hiện thực hóa những ước mơ, hoài bão của mình".
     Mục đích và ý nghĩa của chương trình Giao lưu "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ" lần này nhằm giúp các bạn tân học viên được giao lưu học hỏi, chia sẽ lẫn nhau về kinh nghiệm học tập, thêm tự tin, thêm hành trang để sẵn sàng với môi trường và thử thách mới. hy vọng đêm nay các bạn tân học viên sẽ có một bầu không khí thật vui tươi trước thềm năm học mới...
tsumttre2
     Trong phần giao lưu với tân sinh viên là những thủ khoa của K2S, các bạn đã không dấu nổi cảm xúc của mình khi được hỏi về cảm nghỉ và sự lựa chọn cũng như ước mơ được trở thành người chiến sỹ CAND. Đặc biệt hơn, là các bạn cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được học tập và rèn luyện dưới mái trường Trung cấp Cảnh sát giao thông.
tsumttre4
     Nhằm tôn vinh những gương mặt tiêu biểu, có tinh thần học tập miệt mài, chăm chỉ, với động cơ học tập đúng đắn, có phương pháp học tập khoa học, có nghị lực vươn lên vượt mọi khó khăn, thử thách của bản thân để chiếm lĩnh đỉnh cao của tri thức, đồng thời, để cổ vũ, động viên khích lệ tinh thần cho các tân học viên đã đạt điểm cao trong kỳ tuyển sinh vừa qua. Thay mặt BCH Đoàn trường, đồng chí Trần Xuân Thái, Bí thư Đoàn, Trưởng BTC đã trao quà cho các thủ khoa K2S.
tsumttre5
tsumttre9
tsumttre7
tsumttre8
     Sau gần 3 giờ đồng hồ Chương trình giao lưu"Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ" đã khép lại với những dòng bày tỏ cảm xúc và những lời hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện và hoạt động hết mình của các bạn tân học viên cùng chung tay xây dựng Nhà trường ngày một phát triển.
     Với sự chuẩn bị chu đáo và không khí cởi mở, mặc dù còn những khó khăn do điều kiện thời tiết nhưng chương trình Giao lưu "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ" chào đón tân học viên Khóa K2S đã diễn ra sôi nổi và thành công như hơn cả mong đợi. Kết thúc chương trình, các bạn tân sinh viên ra về trong sự vui vẻ, phấn khởi về những gì mà mình nhận được trong ngày hôm nay. Đồng thời tình cảm thầy trò, bạn bè cũng càng ngày càng được thắt chặt hơn. Chúc cho tập thể cán bộ giáo viên và học viên trong toàn trường đạt được kết quả cao trong giảng dạy và học tập, đặc biệt là các bạn tân sinh viên K2S sẽ đạt được những thành công trong năm học mới.

Tin ảnh Nguyễn Văn Chiến!

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn