Cuộc thi học viên T52 với biển đảo quê hương

bien dao 9Thực hiện Nghị quyết trung ương 4 – khóa X của Đảng về "Chiến lược biển của Việt Nam đến năm 2020" cũng như khơi dậy cho thế hệ trẻ lòng yêu thương quê hương, đất nước, tinh thần dân tộc lòng tự hào về chủ quyền Biển, đảo Việt Nam; qua đó nâng cao ý thức, trách nhiệm trong cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014) và hưởng ứng Tháng thanh niên Việt Nam năm 2014.
     Với sự chỉ đạo của Đoàn Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông, Tối ngày 13 tháng 3 năm 2014 Câu lạc bộ Pháp luật phối hợp cùng Chi đoàn Bộ môn Pháp luật đã tổ chức thành công vòng chung kết cuộc thi "Học viên T52 với biển đảo quê hương".
     Trước khi diễn ra vòng chung kết, Ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức vòng loại với sự tham gia của 12 đội thi đến từ các chi đoàn khóa K1S và K2S. Kết quả vòng loại có 04 đội đạt số điểm cao nhất đủ điều kiện tham gia vòng chung kết cuộc thi.
     Đến dự và động viên đêm chung kết cuộc thi có đồng chí Đại tá Cao Đăng Nuôi – Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Bốn – Trường phòng Quản lý nhà ăn; đồng chí Thượng tá Đinh Vũ Quang – Phó phòng quản lý nhà ăn; đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thị Hương – Phó trưởng Bộ môn chính trị xã hội. Về phía thành phần Ban giám khảo gồm có các đồng chí Thiếu tá Bùi Nghi Lâm – Trưởng phòng Đào tạo, Đảng ủy viên phụ trách; đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Dũng – Phó phòng Quản lý học viên, đồng chí Đại úy Trần Xuân Thái – Phó trưởng Bộ môn Pháp luật, Bí thư đoàn trường. Ngoài ra, cuộc thi còn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của hơn 800 bạn học viên khóa K1S và K2S.
Chung kết cuộc thi "Học viên T52 với biển đảo quê hương" trải qua 4 phần chính bao gồm: Đến với biển đảo quê hương, Biển đảo trong trái tim tôi, Ngợi ca biển đảo Việt Nam, Tình yêu với biển đảo quê hương.
Sau hơn 02 giờ thi đấu cùng sự làm việc công tâm của Ban giám khảo, kết quả của cuộc thi như sau:
1. Giải tập thể
- Giải nhất: Thuộc về Chi đoàn GT2 K1S.
- Giải nhì: Thuộc về Chi đoàn GB2 K2S.
- Đồng giải ba: Thuộc về Chi đoàn GB1 K2S và GT2 K2S.
2. Giải cá nhân có số điểm cao nhất vòng loại thuộc về Đoàn viên Bùi Văn Miển Chi đoàn GT3 K2S.
Có thể nói cuộc thi "Học viên T52 với biển đảo quê hương" đã trở thành một sân chơi trí tuệ, lành mạnh, bổ ích dành cho đoàn viên, thanh niên trường Trung cấp Cảnh sát giao thông. Bên cạnh đó đã góp phần khơi gợi tình yêu quê hương đất nước, chủ quyền biển đảo Việt Nam để lại một ấn tượng mạnh mẽ trong lòng của mỗi đoàn viên trường Trung cấp Cảnh sát giao thông như lời phát biểu cuối đêm thi của thầy Hiệu trưởng Nhà trường ./.

một số hình ảnh về cuộc thi:

bien dao 1

Khách mời cuộc thi

bien dao 2

Ban giám khảo và Ban thư ký cuộc thi

bien dao 3

Cổ động viên các đội thi

bien dao 4

Phần thi Đến với biển đảo quê hương

bien dao 5

Phần thi Biển đảo trong trái tim tôi

bien dao 6