Câu lạc bộ tình nguyện Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V tổ chức chương trình hoạt động từ thiện “Bữa sáng nghĩa tình” tại Bệnh viên đa khoa tỉnh Quảng Nam

     Ngày 24/12/2016, CLB Tình nguyện Trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân V tổ chức hoạt động tình nguyện "Bữa sáng nghĩa tình" nhằm giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viên đa khoa tỉnh Quảng Nam.

     5h00 chuyến xe mang theo tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ Trường Trung cấp CSND V bắt đầu lăn bánh. Đúng 6h30 ngày 24/12/2016 các thành viên của Câu lạc bộ Tình nguyện đã có mặt đông đủ tại khuôn viên bệnh việc mặc dù thời tiết sáng hôm đấy không thuận lợi, nhưng với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, tấm lòng "Tương thân, Tương ái", các thành viên trong CLB đã chuẩn bị sữa, cháo, thùng giữ nhiệt để sẵn sàng cấp, chia sẽ cho bệnh nhân và người nhà của bệnh nhân. Theo sự phân công, mỗi nhóm có 5 thành viên có nhiệm vụ lấy cháo, phát sữa cho bệnh nhân, những thành viên còn lại có nhiệm vụ hướng dẫn, sắp xếp vị trí cho các bệnh nhân được thuận lợi.

IMG 9461

Hình ảnh: Chuyến xe mang theo tinh thần nhiệt huyết

IMG 9458

Hình ảnh: CLB Phân công công việc chuẩn bị phát cháo tới bệnh nhân.

     Do có sự chuẩn bị từ trước, dự trù những vấn đề phát sinh nên công việc diễn ra khá thuận lời trong thời tiết khắc nghiệt với hơn 450 suất cháo, sữa được phát cho bệnh nhân và người nhà của các bệnh nhân. Dẫu biết các suất cháo, suất sữa chưa đủ để đáp ứng những nhu cầu của bệnh nhân, nhưng thông qua nụ cười của mọi người khi nhận cháo sữa, thì đó là một phần động lực rất lớn cho các thành viên trong Câu lạc bộ tình nguyện. Để từ đó rút kinh nghiệm cho những lần tình nguyện sau được tốt hơn không chỉ về vật chất mà còn về tinh thần với những chương trình khác được sắp xếp phù hợp để đem lại ý nghĩa cho hoạt động tình nguyện. Bởi vì thế, niềm vui của bệnh nhân là động lực giúp chúng tôi có thêm nhiệt huyết, niềm tin để xây dựng thêm những chương trình từ thiện có ý nghĩa hơn nữa.

     Chương trình từ thiện "Bữa sáng nghĩa tình" đã diễn ra thành công tốt đẹp, đồng chí Phạm Hồng Hà Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu, Ban chấp Đoàn trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V và Lãnh đạo Bệnh viên Đa khoa Quảng Nam đã tạo điều kiện, quan tâm, giúp đỡ để chương trình từ thiện của Câu lạc bộ được diễn ra thành công tốt đẹp; đồng thời cũng gửi lời cảm ơn sự ủng hộ, đóng góp của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài trường trong thời gian qua để Câu lạc bộ Tình nguyện Trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân V tổ chức được các chương trình thiện nguyện ý nghĩa.

Một số hình ảnh hoạt động của chương trình:

IMG 9450

IMG 9452

IMG 9453

IMG 9456

IMG 9457

CLB Tình nguyện T52.

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn