Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tình nguyện trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V

     Căn cứ quyết định số 46 ngày 19 tháng 9 năm 2016 của Đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Cao Đăng Nuôi - Hiệu Trưởng nhà trường về việc thành lập Câu lạc bộ Tình nguyện Trường Trung cấp CSND V. Ngày 27 tháng 09 năm 2016, Đoàn trường Trung cấp CSND V đã long trọng tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Tình nguyện Trường Trung cấp CSND V tại hội trường H219-N11.

clb tinh nguyen 0

Tiết mục văn nghệ mở đầu lễ ra mắt do 02 đ/c thành viên câu lạc bộ thể hiện

     Về dự lễ ra mắt có Đồng chí Trung úy Dương Xuân Thanh – UVTV Đoàn trường cùng toàn thể các đồng chí là thành viên CLB và các đồng chí đại diện BCH chi đoàn khóa K4S. Tại buổi lễ ra mắt, đồng chí Dương Xuân Thanh – UVTV Đoàn trường thay mặt cho Ban chấp hành Đoàn trường công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ Tình nguyện Trường Trung cấp CSND V, qua đó công bố danh sách Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ nhiệm kỳ 2016-2017 với 14 thành viên. Đồng chí Phạm Hồng Hà, học viên lớp GT1 – K4S được chỉ định làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ.

clb tinh nguyen 1

Đ/c Dương Xuân Thanh – UVTV Đoàn trường trao quyết định thành lập CLB

     Có thể nói việc ra đời Câu lạc bộ Tình nguyện tại Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V đã đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng của toàn thể học viên nhà trường, là nơi quy tụ những đoàn viên thanh niên ưu tú, tích cực, hăng hái cống hiến sức trẻ, lòng nhiệt huyết và là sân chơi lành mạnh để các đoàn viên thanh niên trong nhà trường được rèn luyện, trau dồi năng lực, phẩm chất đạo đức cá nhân của mình trong giao tiếp, làm việc và tiếp xúc với quần chúng nhân dân ở mọi lĩnh vực. Tạo dựng hình ảnh nguời học viên CAND năng động, sáng tạo, gần gũi, thân thiện với nhân dân thông qua các hoạt động được tổ chức.

clb tinh nguyen 2

Đ/c Nguyễn Quang Minh Thức, học viên lớp MT1 – K3S,
thành viên Câu lạc bộ phát biểu về sự hình thành và phát triển của Câu lạc bộ.

     Xuất phát từ ý tưởng ban đầu của 6 thành viên trong Câu lạc bộ về một buổi phát cháo tình nguyện cho các bệnh nhân ở Bệnh viện đến nay sau hơn 02 năm đi vào hoạt động với lòng nhiệt huyết và sự cố gằng không ngừng nghỉ của các thành viên, CLB Tình nguyện Trường trung cấp CSND V đã gặt hái được nhiều kết quả, thành công đáng ghi nhận, được Đảng ủy Ban giám hiệu, BCH Đoàn trường đánh giá cao. Việc CLB Tình nguyện chính thức được thành lập là bước ngoặc quan trọng, đánh dấu cho sự trưởng thành và phát triển của CLB qua 2 năm hoạt động. Đây cũng là mong mỏi và ước ao của các đồng chí là thành viên CLB khóa K3S, những người đã đặt những viên gạch đầu tiên cho sự hình thành và phát triển của CLB Tình nguyện trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V, một đứa con tinh thần không thể thiếu đối với họ.

clb tinh nguyen 3

Đ/c Phùng Văn Đô – UVBCH Đoàn trường chụp hình lưu niệm cùng các thành viên trong CLB

     Tuy là một CLB mới được thành lập, còn gặp nhiều khó khăn nhưng với lòng tin vào sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình, Ban chủ nhiệm CLB cùng các thành viên trong CLB xin hứa sẽ cũng nhau cố gắng vượt qua mọi khó khăn để tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hơn nữa góp phần vào sự lớn mạnh trong phong trào Đoàn của Nhà trường. Bên cạnh đó Ban chủ nhiệm CLB cũng hy vọng trong thời gian sắp tới Đảng ủy Ban Giám hiệu Nhà trường và BCH Đoàn trường tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để CLB ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa ./.

Tin, ảnh: CLB TNT52

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn