Liên chi đoàn Bộ môn NVCS - Khoa điều tra TSCS - Khoa QLHC về TTXH phối hợp với đoàn cơ sở Trung tâm HL và BDNV công an thành phố Đà nẵng tổ chức "Ngày hội thanh niên"

ngayhoithanhnien3Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014), 39 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975 – 29/3/2014) và hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ. Nhận lời mời của đoàn cơ sở - Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng Nghiệp vụ Công an Thành phố Đà Nẵng và được sự cho phép của cấp ủy 3 Chi bộ, ngày 29 tháng 3 năm 2014 Liên 3 Chi đoàn Bộ môn Nghiệp vụ cơ sở, Khoa Điều tra trinh sát Cảnh sát, Khoa Quản lý hành chính về Trật tự xã hội đã tham gia "Ngày hội thanh niên" do Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng Nghiệp vụ Công an Thành phố Đà Nẵng tổ chức.

 

     Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014), 39 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975 – 29/3/2014) và hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ. Nhận lời mời của đoàn cơ sở - Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng Nghiệp vụ Công an Thành phố Đà Nẵng và được sự cho phép của cấp ủy 3 Chi bộ, ngày 29 tháng 3 năm 2014 Liên 3 Chi đoàn Bộ môn Nghiệp vụ cơ sở, Khoa Điều tra trinh sát Cảnh sát, Khoa Quản lý hành chính về Trật tự xã hội đã tham gia "Ngày hội thanh niên" do Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng Nghiệp vụ Công an Thành phố Đà Nẵng tổ chức.
     Tham dự ngày hội có đồng chí Đại tá Nguyễn Hưng Thịnh – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng Nghiệp vụ Công an Thành phố Đà Nẵng, đồng chí Thiếu tá Huỳnh Văn Tuấn – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Bộ môn phụ trách Bộ môn Nghiệp vụ cơ sở, Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông, đồng chí Đại úy Trần Bảo An - Ủy viên thường vụ Thành đoàn thành phố Đà Nẵng, Bí thư đoàn Công an thành phố Đà Nẵng và đồng chí Trung úy Nguyễn Văn Doanh – Phó Bí thư đoàn Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành đoàn cơ sở, Liên chi 3 chi đoàn và hơn 120 đoàn viên thanh niên của hai đơn vị.
     Trong chương trình của "Ngày hội thanh niên" toàn thể đoàn viên được nghe Lãnh đạo 2 đơn vị trao đổi về tình hình, chia sẻ những nội dung quan trọng mà hai bên cùng quan tâm trong công tác chuyên môn cũng như phong trào Đoàn liên quan đến các lĩnh vực giáo dục, quản lý của hai đơn vị. Qua đó mở ra nhiều định hướng phát triển về mối quan hệ giữa thế hệ trẻ của Trung tâm với các đơn vị trực thuộc Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông.

ngayhoithanhnien
Đồng chí Huỳnh Văn Tuấn – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Phó trưởng phụ trách Bộ môn Nghiệp vụ cơ sở

tọa đàm cùng Lãnh đạo của Trung tâm HL và BDNV Công an thành phố Đà Nẵng

ngayhoithanhnien2
Làm lễ mít tinh

ngayhoithanhnien3
Các đồng chí Lãnh đạo tặng cờ lưu niệm và hoa cho đại diện các tổ chức cơ sở đoàn tham gia "Ngày hội thanh niên".

ngayhoithanhnien4
Đồng chí Thiếu tá Huỳnh Văn Tuấn (bên phải) trao quà lưu niệm cho Trung tâm HL và BDNV Công an Tp. Đà Nẵng

ngayhoithanhnien5
Đồng chí Đinh Trương Hoàng – Bí thư Chi đoàn Bộ môn NVCS tham gia biểu diễn văn nghệ trong ngày hội.


     Sau lễ mít tinh, tặng quà là chương trình văn nghệ đan xen trò chơi vận động trí tuệ: như thuyết trình về các hình tượng người đoàn viên thanh niên, người chiến sỹ CAND và các trò chơi khác thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, giao lưu học hỏi giữa các đoàn viên. Kết thúc phần thi, Liên 3 chi đoàn đã dành giải nhất toàn đoàn, đội 1 và 3 của Trung tâm HL và BDNV Công an thành phố Đà Nẵng đã đạt giải nhì và ba.

ngayhoithanhnien6
Đoàn viên Đoàn cơ sở Trung tâm HL và BDNV Công an thành phố Đà Nẵng thuyết trình về hình ảnh người đoàn viên thanh niên Việt Nam.

ngayhoithanhnien7
Các đoàn viên tham gia các trò chơi vận động

ngayhoithanhnien8

Đồng chí Thượng tá Trần Hà - Phó Giám đốc trung tâm HL & BDNV trao giải nhất cho Liên 3 Chi đoàn

ngayhoithanhnien9
Đồng chí Lê Văn Khuyên – Bí thư chi đoàn Khoa Điều tra trinh sát Cảnh sát trao giải cho các đội đạt giải nhì và ba.

ngayhoithanhnien10
Đoàn viên của Liên 3 Chi đoàn và Đoàn cơ sở Trung tâm HL & BDNV chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo của hai đơn vị.


     Phần tiếp theo của ngày hội là liên hoan văn nghệ - ẩm thực với sự hiện diện và góp vui của các đoàn viên Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa du lịch Đà Nẵng. Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đã thể hiện không khí vui tươi và thắt chặt tình đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên tham gia ngày hội.

ngayhoithanhnien11
Đồng chí Thượng úy Đoàn Hoàng Linh  Bí thư đoàn cơ sở Trung tâm HL và BDNV- Công an Thành phố Đà Nẵng phát biểu khai mạc chương trình giao lưu văn nghệ.

ngayhoithanhnien12
Đồng chí Nguyễn Văn Doanh – Phó Bí thư đoàn Trường TC CSGT trong buổi giao lưu

ngayhoithanhnien13
Tiết mục văn nghệ của các đoàn viên Đoàn cơ sở Trung tâm HL và BDNV Công an Thành phố Đà Nẵng

ngayhoithanhnien14


     Tiết mục hát múa tập thể "Nối vòng tay lớn" đã khép lại Ngày hội thanh niên với nhiều cảm xúc trong mỗi đoàn viên thanh niên. Ngày hội được đánh giá là thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp giữa Liên 3 Chi đoàn và Đoàn cơ sở Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an thành phố Đà Nẵng. Đây có thể xem như một dịp tốt để tuổi trẻ hai bên được giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, chia sẻ, hợp tác cùng phát triển trong công tác chuyên môn và trong hoạt động Đoàn, phong trào thanh niên. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, sẽ còn nhiều hơn nữa những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên của 2 đơn vị.


Tin, ảnh: Đức Anh - Liên chi đoàn BM NVCS – Khoa ĐT TSCS – Khoa QLHC về TTXH

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn