Chương trình giao lưu " Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ" chào đón tân học viên khóa K3S năm học 2014-2015

doan4Hòa trong không khí tưng bừng chào đón khóa K3S nhập học và phong trào thi đua học tập sôi nổi của những tuần đầu tiên kể từ ngày khai giảng năm học 2014-2015 diễn ra vào ngày 19/11/2014 vừa qua. Vào lúc 19h ngày 08/12/2014, tại Câu lạc bộ TDTT Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông, toàn thể học viên đã có buổi giao lưu giữa khóa K2S và K3S, gặp gỡ và trò chuyện chào đón các tân học viên khóa K3S. Đặc biệt hơn, chương trình còn có sự vinh danh dành cho những gương mặt có điểm thi cao nhất trong kì thi tuyển sinh vừa qua.

 

     Hòa trong không khí tưng bừng chào đón khóa K3S nhập học và phong trào thi đua học tập sôi nổi của những tuần đầu tiên kể từ ngày khai giảng năm học 2014-2015 diễn ra vào ngày 19/11/2014 vừa qua. Vào lúc 19h ngày 08/12/2014, tại Câu lạc bộ TDTT Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông, toàn thể học viên đã có buổi giao lưu giữa khóa K2S và K3S, gặp gỡ và trò chuyện chào đón các tân học viên khóa K3S. Đặc biệt hơn, chương trình còn có sự vinh danh dành cho những gương mặt có điểm thi cao nhất trong kì thi tuyển sinh vừa qua.
     Về dự đêm giao lưu " Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ" chào đón tân học viên khóa K3S, có các đồng chí lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm; Ban chấp hành Đoàn trường, Đại diện Ban chấp hành Hội phụ nữ, Công đoàn, đại diện Ban chấp hành các chi đoàn khóa K2S và toàn thể đoàn viên các chi đoàn khóa K3S.

doan1
Đồng chí Thượng úy Nguyễn Văn Doanh- Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn khai mạc

     Tại buổi giao lưu, đồng chí Thượng úy Nguyễn Văn Doanh - Bí thư Đoàn trường, Trưởng ban tổ chức chương trình giao lưu "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ"- chào đón tân học viên khóa K3S lên đọc diễn văn khai mạc. Đồng chí trưởng ban tổ chức đã thể hiện sự tin tưởng đối với những tân học viên khóa K3S và hi vọng rằng những tân học viên sẽ hoàn thành tốt quá trình học tập, rèn luyện trong thời gian tới.

doan2
Giao lưu với học viên thủ khoa trong đợt tuyển sinh khóa K3S

     Buổi giao lưu đã để lại nhiều lắng đọng . Nhằm thắt chặt tình đoàn kết trong toàn thể khối học viên, Ban tổ chức đã vinh danh và mời lên sân khấu những học viên đạt điểm số cao nhất trong đợt tuyển sinh khóa K3S. Đó là các học viên:
1. Khối A: Trần Đức Hoàng ( K3S-GT2) và Trần Khánh An( K3S-GT1) với tổng số điểm là 24.
2. Khối A1: Nguyễn Đức Điệp và Vũ Bảo Trung( K3S-GT2) với tổng số điểm là 23.5.
3. Khối C: Nguyễn Thị Hiền ( K3S-GT1) với tổng số điểm là 25.
4. Khối D: Nguyễn Thị Việt Hà (K3S-GT1) với tổng số điểm là 23.
Đây là dịp để gặp gỡ trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp học tập của những thủ khoa các khối A,C,D. Cuối buổi trò chuyện, nhằm chúc mừng và khích lệ tinh thần học tập miệt mài chăm chỉ của các em. Ban tổ chức đã có những phần quà và bó hoa tươi thắm dành cho các học viên trên. Các em là những học viên có động cơ học tập đúng đắn, có phương pháp học tập khoa học, nghị lực vươn lên mọi khó khăn thử thách của bản thân để đạt thành tích xuất sắc. Từ đó thôi thúc không khí học tập sôi nổi, khẩn trương, tích cực trong toàn thể học viên nhà trường.

doan3

Đồng chí Đại tá Đặng Văn Hiến – Trưởng phòng XDLL
và đồng chí Thượng úy Nguyễn Văn Doanh – Bí thư Đoàn trường trao quà cho học viên thủ khoa khóa K3S

     Phát biểu tại buổi giao lưu , Đồng chí Trần Phước Hiếu - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Bí thư Chi đoàn Bộ môn Pháp luật và học viên Nguyễn Khánh Long ( K2S-GT3) đã có những trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm học tập có hiệu quả trong môi trường Công an nhân dân cho các học viên khóa K3S. Để có những thành tích và đạt kết quả tốt trong nhà trường, các bạn tân học viên của chúng ta cần phải trang bị cho mình một vốn kiến thức thực tế và mạnh dạn học hỏi kinh nghiệm của các thầy cô, các anh chị học viên khóa trước và các đồng chí đồng đội trong quá trình học tập.

doan4


     Xen kẽ giữa những phần giao lưu là chương trình văn nghệ, những màn kịch đầy thú vị, những màn biểu diễn võ thuật do các bạn học viên khóa K2S biểu diễn để chào đón tân học viên khóa K3S. Khóa K3S dù là những học viên mới nhưng có những tiết mục nhảy sôi động và để lại nhiều ấn tượng như tiết mục nhảy hiện đại "Animations" của lớp K3S-GT2, tiết mục nhảy dân vũ "Trống cơm" của các bạn nữ khóa K3S. Các tiết mục văn nghệ đã để lại nhiều cảm xúc về tinh thần hăng hái , nhiệt huyết của tuổi trẻ và khơi dậy lòng tự hào về đất nước, Tổ quốc.
     Buổi giao lưu đã diễn ra thân mật và để lại nhiều kiến thức bổ ích cho những tân học viên khóa K3S. Buổi gặp gỡ giữa các học viên khóa K2S và K3S đã thắt chặt tình đoàn kết trong toàn thể khối học viên toàn trường, phát động không khí tươi vui, sôi nổi chào đón năm học mới 2015 đạt nhiều kết quả và thành tích tốt đẹp. Xứng đáng là những học viên xuất sắc - những mầm xanh của tương lai của đất nước, của lực lượng Công an nhân dân.
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu :

doan5doan6doan7doan8doan9doan10doan11doan12


Tin, bài : Phan Thị Tú Oanh- Tổ biên tập, CLB VH-TT
Ảnh: Đội chuyên trách kỹ thuật

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn