Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V tham dự Lễ tuyên dương Học viên giỏi tiêu biểu tốt nghiệp các Học viện, Trường Công an nhân dân năm 2017

     Ngày 13 tháng 11 năm 2017, tại Hội trường Nhà khách Phương Nam – Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ Tuyên dương học viên giỏi tiêu biểu tốt nghiệp các học viện, trường CAND năm 2017.

     Tham dự buổi lễ có đồng chí Trung tướng Nguyễn Thanh Nam – Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Chính trị CAND, đồng chí Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Lãnh đạo Cục Đào tạo, Đại diện Lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đơn vị chức năng của các học viện, trường CAND.

     Tại buổi lễ, đã có 55 học viên Giỏi, Xuất sắc tiêu biểu (trong số 1668 học viên Giỏi, Xuất sắc, 17000 học viên tốt nghiệp các học viện, trường CAND năm 2017) được vinh danh, khen thưởng. Trong đó, Trường Trung cấp CSND V vinh dự có 02 học viên Xuất sắc toàn khóa học được khen thưởng, gồm:

1. Học viên Tạ Thị Thanh Thảo – lớp K4SGB1;

2. Học viên Lê Huỳnh Thảo Vy – lớp K4S-GT1.

     Có được kết quả trên là nhờ sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo Bộ Công an, Tổng cục Chính trị CAND, đặc biệt là Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị chức năng trong trường, sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, giáo viên và của bản thân học viên. Đây là vinh dự, đồng thời là niềm động viên của bản thân học viên cũng như của nhà trường trong công tác giáo dục đào tạo.

hvtdtdhvg 1

hvtdtdhvg 2

Tin, ảnh: Tấn Huệ - Phòng QLHV.

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn