Tuổi trẻ Trường Trung cấp cảnh sát giao thông tổ chức “Hiến máu nhân đạo năm 2014”.

hienmau7Thực hiện Kế hoạch số 02/KH/ĐTN(T52) ngày 20 tháng 02 năm 2014 của Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông về việc tổ chức hoạt động "Hiến máu nhân đạo năm 2014". Sáng ngày 09/03/2014 tại địa điểm Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông, xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đã diễn ra hoạt động "Hiến máu nhân đạo" do Đoàn thanh niên Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Thăng Bình, huyện Đoàn Thăng Bình và Bệnh vện đa khoa tỉnh Quảng Nam tổ chức.
     Thực hiện Kế hoạch số 02/KH/ĐTN(T52) ngày 20 tháng 02 năm 2014 của Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông về việc tổ chức hoạt động "Hiến máu nhân đạo năm 2014". Sáng ngày 09/03/2014 tại địa điểm Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông, xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đã diễn ra hoạt động "Hiến máu nhân đạo" do Đoàn thanh niên Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Thăng Bình, huyện Đoàn Thăng Bình và Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam tổ chức. Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhân đạo hết sức cao cả, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chia sẽ và giúp đỡ lẫn nhau"Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng" mang tính nhân văn sâu sắc.
     Buổi "Hiến máu nhân đạo" diễn ra vào lúc 07h00' sáng ngày 09/03/2014 đến 11h00', với hơn 450 cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học viên Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông và hơn 300 người dân huyện Thăng Bình tình nguyện tham gia hiến máu.
hienmau1

CBCS Trường Trung cấp CSGT đăng ký danh sách hiến máu

     Với khẩu hiệu "Giọt máu hồng vì cộng đồng, trọn tấm lòng người chiến sỹ", tuổi trẻ Đoàn viên thanh niên Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông tham gia tình nguyện hiến máu, đây là một nghĩa cử cao đẹp, mang đến cho con người một niềm vui, niềm tự hào vì mình đã thực hiện được một việc làm hết sức cao đẹp góp phần cứu người, mang lại tiếng cười chung "Vì cuộc sống cộng đồng", thể hiện và phát huy tinh thần trách nhiệm, xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong lực lượng CAND.

 Một số hình ảnh hoạt động "hiến máu nhân đạo"

hienmau2

hienmau3

hienmau4

hienmau5

hienmau6

hienmau7

Đ/c Trần Xuân Thái Bí thư Đoàn trường chụp ảnh lưu niệm với BTC và các tình nguyện viên tham gia hoạt động "Hiến máu nhân đạo năm 2014".
     Đúng 11h15' buổi "Hiến máu nhân đạo" đã kết thúc, rất nhiều Đoàn viên thanh niên Nhà trường đã hiến máu chia sẽ, "Mình cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được chia sẽ, cống hiến giọt máu của mình cho cộng đồng", còn một số CBCS cũng như một số người dân trên địa bàn không khỏi cảm thấy tiếc nuối, bởi vì đã đăng ký hiến máu nhưng do điều kiện thời gian hạn chế nên những người tham gia đăng ký chưa lấy được máu. Tất cả những điều đó đã thể hiện những tấm lòng nhân ái muốn được chia sẽ và cống hiến giọt máu của mình để giúp đỡ mọi người trong hoàn cảnh khó khăn, đồng thời qua đó cũng đã thể hiện được hình ảnh của người chiến sỹ CAND, thể hiện được truyền thống ngàn đời của cha ông ta về việc hiến máu cứu người, và thể hiện được sự đùm bọc lẫn nhau của con người Việt Nam./.
Tin, ảnh Văn Chiến.

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn