Chi đoàn Khoa NV. CSGT đường thủy tham gia giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập lực lượng Quân đội nhân dân và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân tại xã Bình Giang huyện Thăng Bình tỉnh Quảng Nam

     Vào ngày 21/12/2014 chi đoàn Khoa NV.CSGT đường thủy đã tham gia giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập lực lượng Quân đội nhân dân (22/12/1944 – 22/12/2014) và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân ( 22/12/1989 – 22/12/2014) do Ủy ban nhân dân xã Bình Giang tổ chức tại sân bóng chuyền xã Bình Giang huyện Thăng Bình tỉnh Quảng Nam.

     Đến tham dự buổi giao lưu có sự tham dự của 04 đội bóng chuyền: Đội bóng chuyền xã Bình Giang, đội bóng chuyền xã Bình Dương, đội bóng chuyền lực lượng vũ trang xã Bình Giang và đội bóng chuyền Khoa NV. CSGT đường thủy – Trường Trung cấp CSGT.
Với tinh thần vui, khỏe và giao lưu học hỏi, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những trận đấu hấp dẫn, với dư âm là những tiếng cười và bầu không khí vui vẻ của các vận động viên và khán giả.
     Sau một ngày thi đấu sôi nổi, giải bóng chuyền giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả: Đội bóng chuyền Khoa CSGT đường thủy đã xuất xắc giành giải nhất với ba trận toàn thắng. Đây là dịp tạo ra cơ hội để cán bộ, giáo viên trong đơn vị có điều kiện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết với các đơn vị vũ trang trong huyện Thăng Bình, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho cho cán bộ, giáo viên để cùng nhau đoàn kết, nhất trí, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao.
Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

giaoluuduongthuy

giaoluuduongthuy1giaoluuduongthuy2giaoluuduongthuy3


Tin và ảnh: Chi đoàn Khoa NV. CSGT đường thủy

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn