Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V tham dự Lễ tuyên dương Học viên giỏi tiêu biểu tốt nghiệp các Học viện, Trường Công an nhân dân năm 2017

hvtdtdhvg 1

Ngày 13 tháng 11 năm 2017, tại Hội trường Nhà khách Phương Nam – Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ Tuyên dương học viên giỏi tiêu biểu tốt nghiệp các học viện, trường CAND năm 2017.

Ấn tượng trong lòng tôi một người con đất Quảng

gb1 k3s

Đất Quảng Nam những ngày đầu đông đón chúng tôi với cái lạnh khắc nghiệt và những cơn mưa tầm tã. Ngày đó, tôi chỉ mới là một người học sinh vừa rời ghế nhà trường, bước vào cuộc đời người lính cùng bạn bè đồng trang lứa trong

Chi đoàn Bộ môn Pháp luật phối hợp với Chi đoàn lớp Cảnh sát khu vực K2S tổ chức trao quà Tết cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và dâng hương nghĩa trang liệt sĩ huyện Thăng Bình.

Thực hiện chương trình công tác của Đoàn Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông; chương trình công tác Đoàn trong năm học 2013 – 2014 của Chi đoàn Bộ môn Pháp luật và Chi đoàn lớp Cảnh sát khu vực K2S về tổ chức các hoạt động, phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" và "Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn".
thamhoipl1

Chi đoàn Bộ môn NVCS tổ chức thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách

NVCS_1
Thực hiện phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông và Chi đoàn Bộ môn Nghiệp vụ cơ sở; nhằm tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong đoàn viên, thanh niên và góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa Nhà trường với nhân dân địa phương nơi Trường đóng quân.

Tuổi trẻ Trường Trung cấp cảnh sát giao thông tổ chức “Hiến máu nhân đạo năm 2014”.

hienmau7Thực hiện Kế hoạch số 02/KH/ĐTN(T52) ngày 20 tháng 02 năm 2014 của Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông về việc tổ chức hoạt động "Hiến máu nhân đạo năm 2014". Sáng ngày 09/03/2014 tại địa điểm Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông, xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đã diễn ra hoạt động "Hiến máu nhân đạo" do Đoàn thanh niên Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Thăng Bình, huyện Đoàn Thăng Bình và Bệnh vện đa khoa tỉnh Quảng Nam tổ chức.

Đoàn thanh niên Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông phối hợp với xã Đoàn Bình Phục tổ chức xây dựng, bê tông hóa đường giao thông nông thôn mới cho bà con nhân dân xã Bình phục năm 2014.

giaothongnongthon4Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2013 – 2014 của Đoàn Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông; Căn cứ Kế hoạch số 08/KH-ĐTN(T52) của Đoàn Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông ngày 13 tháng 03 năm 2014 về việc phối hợp làm đường bê tông hóa giao thông nông thôn tại xã Bình Phục.

Chi đoàn Khoa NV. CSGT đường thủy tham gia giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập lực lượng Quân đội nhân dân và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân tại xã Bình Giang huyện Thăng Bình tỉnh Quảng Nam

giaoluuduongthuyVào ngày 21/12/2014 chi đoàn Khoa NV.CSGT đường thủy đã tham gia giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập lực lượng Quân đội nhân dân (22/12/1944 – 22/12/2014) và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân ( 22/12/1989 – 22/12/2014) do Ủy ban nhân dân xã Bình Giang tổ chức tại sân bóng chuyền xã Bình Giang huyện Thăng Bình tỉnh Quảng Nam.