Chi đoàn Phòng Quản lý Nhà ăn tham gia hưởng ứng chương trình hiến máu nhân đạo năm 2018

     Hưởng ứng đợt phát động hiến máu nhân đạo năm 2018, sáng ngày 06/01/2018 chi đoàn Phòng QLNA đã tích cực vận động đoàn viên tham gia hiến máu nhân đạo.

     Hiến máu nhân đạo là hoạt động hết sức ý nghĩa, nó đã trở thành nét đẹp truyền thống quý giá của dân tộc, thể hiện tinh thần nhân đạo cao cả, tình yêu thương con người, lòng nhân ái bao dung, biết sẻ chia những khó khăn giữa người với người trong cuộc sống.

     Với phương châm "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" tất cả cán bộ, đoàn viên của chi đoàn khi được Đoàn trường thông báo đã nhiệt tình tham gia hưởng ứng, rất quan tâm đến hoạt động hiến máu nhân đạo hằng năm. Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống. Khi dòng máu chảy trong cơ thể một người chỉ là để duy trì sự sống nhưng cũng dòng máu ấy chảy trong cơ thể nhiều người thì nó trở thành một làn sóng của yêu thương và chia sẻ phần đời quý giá nhất trong cuộc sống con người. Đây là hoạt động mang tính giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên trong chi đoàn Phòng QLNA. Cán bộ, đoàn viên trong chi đoàn cùng với việc tham gia các phong trào thể dục, thể thao, tình nguyện mùa hè, thăm hỏi động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thì luôn xem hoạt động hiếu máu nhân đạo là mục tiêu, làm định hướng cho việc xây dựng hình ảnh người đoàn viên ưu tú, vừa hồng vừa chuyên.

Một số hình ảnh:

cdqlna hm 1

Chi đoàn Phòng QLNA tham gia Chiến dịch vân động hiến máu nhân đạo do Đoàn trường phát động

cdqlna hm 2

cdqlna hm 3

Cán bộ, đoàn viên trong chi đoàn tham gia hiến máu nhân đạo với tinh thần vui tươi phấn khởi,
mang đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ chi đoàn Phòng QLNA

Tin, bài: CĐ PQLNA.

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn