Khai mạc Hội thao chào mừng Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 và kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017)

    Chiều ngày 02/11/2017, tại sân nhà N14 Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã tổ chức lễ khai mạc Hội thao chào mừng khai giảng năm học 2017 - 2018 và kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Thượng tá, TS Bùi Nghi Lâm – Phó Hiệu trưởng; đồng chí Trung úy Nguyễn Văn Chiến - Ủy viên BCH Đoàn Thanh niên Tổng cục Chính trị CAND, Bí thư Đoàn trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và toàn thể đoàn viên thanh niên toàn Trường.

htkn20 11 2017 1

htkn20 11 2017 2

Đ/c Trung úy Nguyễn Văn Chiến – Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc

     Đồng chí Trung úy Nguyễn Văn Chiến – Bí thư Đoàn trường cho biết, Hội thao lần này là một đợt hoạt động TDTT tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên hai khóa K5S và K6S. Thông qua đó một lần nữa để đánh giá phong trào rèn luyện TDTT của cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên nhà trường. Đồng thời tuyển chọn, bồi dưỡng các cá nhân có thành tích xuất sắc để tham gia các giải thi đấu do Tổng Cục chính trị CAND và các giải thi đấu khác do Bộ Công an và các đơn vị, địa phương tổ chức. Hội thao lần này bao gồm các nội dung thi đấu như: giải bóng đá nam mini, giải kéo co đối với khối cán bộ, giáo viên; giải bóng đá nam mini, giải kéo co, nhảy bao bố đối với khối học viên 02 khóa K5S, K6S... Hội thao diễn ra từ ngày 02/11/2017 đến 20/11/2017 trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, sôi nổi của toàn trường lập thành tích xuất sắc chào mừng lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018 và kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.

htkn20 11 2017 3

Đ/c Thượng tá, TS Bùi Nghi Lâm phát biểu tại lễ khai mạc

     Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai mạc, đồng chí Thượng tá, TS Bùi Nghi Lâm nhấn mạnh: "Hội thao là một dịp đánh giá kết quả hoạt động thể dục thể thao và rèn luyện sức khỏe trong nhà trường góp phần siết chặt mối quan hệ đoàn kết của tuổi trẻ nhà trường, tạo động lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đoàn trường và các Chi đoàn trong năm học". Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí Thượng tá Bùi Nghi Lâm - Phó Hiệu trưởng biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao công tác tổ chức cũng như duy trì, phát triển phong trào TDTT của Đoàn Thanh niên Nhà trường trong thời gian qua, đồng thời đồng chí cũng đặt ra một số yêu cầu đối với Hội thao lần này:

     Một là, Ban Chấp hành Đoàn trường cần bám sát vào nôi dung, kế hoạch đã đề ra, các nội dung trong Hội thao cần có sự đầu tư, nghiên cứu cho phù hợp với đặc điểm và các nội dung có thế mạnh của Nhà trường để thi đấu, cọ xát và tìm ra nhân tài cho các đội tuyển.

     Hai là, quá trình điều hành giải đấu cần chuẩn bị chu đáo, khoa học; đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, thu hút rộng rãi đông đảo đoàn viên tham gia, tránh phô trương, hình thức và tránh lãng phí.

     Ba là, tổ trọng tài và các vận động viên, cổ động viên tham gia Hội thao lần cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, điều hành giải một cách khách quan, trung thực, tham gia đầy đủ và có trách nhiệm. Tránh những va chạm và chấn thương không cần thiết.

     Bốn là, đề nghị cấp ủy chi bộ, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng quan tâm, phối hợp và tạo điều kiện để Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức tốt các nội dung trong hội thao; các đơn vị tiết tục quan tâm, chỉ đạo phong trào TDTT tại đơn vị mình, tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên tham gia các nội dung hội thao đạt kết quả cao nhất.

htkn20 11 2017 4

Đại diện tổ trọng tài lên tuyên thệ

     Kết thúc lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu giữa Đội 1 (Bộ môn Quân sự võ thuật) gặp Đội 5 (gồm Phòng Xây dựng lực lượng, Phòng Hành chính tổng hợp, Phòng Hậu cần, Phòng Quản lý nhà ăn, Trung tâm dạy nghề). Trận đấu diễn ra rất quyết liệt, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả, sau 60 phút thi đấu, Đôi 1 thắng Đội 5 với tỉ số 10 - 5; trận đấu thứ 2 giữa Đội 6 (gồm Phòng Quảng lý học viên, Phòng Quản lý đào tạo, Trung tâm Ngoại ngữ - tin học) gặp Đội 2 (gồm Bộ môn Pháp luật, Bộ môn Ngoại ngữ - tin học, Bộ môn Ngiệp vụ cơ bản, Bộ môn Lý luận chính trị và Khoa học xã hội nhân văn, Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng) kết quả cuối cùng Đội 2 thắng Đội 6 với tỉ số 5 -2.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

htkn20 11 2017 5

htkn20 11 2017 6

Tin, ảnh: Lan Phương – P.XDLL

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn