Khai mạc trọng thể Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

km hntu 10 1

(ĐCSVN) - Tại Hội nghị này, Trung ương sẽ bàn thảo về Đề cương các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng; chuẩn bị cho việc chỉ đạo tiến hành đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và một số vấn

Khai mạc Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

km hntw lt9 1

Sáng 25-12, Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị.

Chính thức khai mạc Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

apec 2017

Hôm nay (6/11), Tuần lễ cấp cao Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) 2017 chính thức bắt đầu với Hội nghị tổng kết quan chức cao cấp (CSOM) kéo dài trong 2 ngày 6-7/11.

Tư tưởng vĩ đại của Cách mạng Tháng Mười Nga mãi mãi ngời sáng!

kncmt10nga 1

Sáng ngày (5-11), Lễ kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (1917-2017) được tổ chức trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng có bài phát quan trọng tại Lễ kỷ niệm với nhan đề

Đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian diễn ra các hoạt động APEC

Các hoạt động của Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC 2017) là sự kiện chính trị, ngoại giao, kinh tế quan trọng; trong đó Diễn đàn Phụ nữ và Kinh tế APEC 2017 diễn ra tại TP Huế từ ngày 26 đến 29-9, với chủ đề

Toàn văn Thông báo Hội nghị lần thứ 11, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

hoinghi1Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa, từ ngày 4 đến ngày 7/5/2015, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI đã họp Hội nghị lần thứ 11 để thảo luận, cho ý kiến về: Phương hướng công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; số lượng đại biểu và việc phân bổ đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; mô hình tổ chức chính quyền địa phương; về chủ trương đầu tư Dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành và một số vấn đề quan trọng khác. Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì, phát biểu khai mạc và bế mạc Hội nghị.

Trường Trung cấp CSGT tổ chức Mitting kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2013)

h1
Sáng ngày 20.11.2013, Trường Trung cấp CSGT đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2013) nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của nghề nhà giáo và tôn vinh những đóng góp to lớn của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên nhà trường sau gần 3 năm thành lập.