Tuổi trẻ Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức Hành trình tri ân tại Khu di tích lịch sử An Ninh khu V.

Với những kết quả đạt được qua các hoạt động diễn ra trong Tháng thanh niên rất đáng tự hào của Đoàn thanh niên Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông và Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Nam. Hai đơn vị đã phối hợp tổ chức Chương trình sinh hoạt giao lưu và "Hành trình tri ân" dâng hoa, dâng hương trước anh linh các anh hùng liệt sỹ và làm lễ báo công trước tượng đài Bác Hồ tại khu di tích lịch sử An ninh khu V, tỉnh Quảng Nam vào ngày 22/03/2014.
Một số hình ảnh hoạt động tại Khu di tích An ninh khu V.

anninhkhu52

anninhkhu53

anninhkhu54

anninhkhu51
Đ/c Trần Xuân Thái – Bí thư Đoàn trường cùng các ĐVTN trồng cây lưu niệm tại Khu dích lịch sử An ninh khu V.

Tin, ảnh: Minh Chiến.