Mittinh nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

phunu8.3.1Nhân dịp kỷ niệm 104 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2014) và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 7/3, Ban chấp hành Hội Phụ nữ Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông đã tổ chức buổi mitinh trong toàn thể cán bộ, hội viên Hội phụ nữ của trường.

 

     Nhân dịp kỷ niệm 104 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2014) và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 7/3, Ban chấp hành Hội Phụ nữ Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông đã tổ chức buổi mitinh trong toàn thể cán bộ, hội viên Hội phụ nữ của trường.

DSCN0679

DSCN0666
Đồng chí Đại tá Đinh Viết Thắng tặng hoa chúc mừng Hội phụ nữ

     Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Đại tá Đinh Viết Thắng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng - Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Hội phụ nữ, toàn thể hội viên phụ nữ khối cán bộ, giáo viên và khối học viên cùng tham gia.
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch Hội phụ nữ thay mặt toàn thể cán bộ, hội viên đã phát biểu ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của phong trào phụ nữ trên khắp thế giới; những tấm gương ngã xuống hy sinh của phụ nữ Việt Nam vì nền độc lập của dân tộc; và những phụ nữ với tấm lòng nhân ái, sự bao dung, trách nhiệm cao cả đối với hạnh phúc gia đình... tất cả làm tô thắm vẻ đẹp rạng ngời truyền thống "anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" của người phụ nữ Việt Nam.

phunu8.3.1
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch Hội phụ nữ phát biểu tại buổi lễ.


     Đồng chí Chủ tịch Hội cũng đã phát biểu làm nổi bật những thành quả mà Hội phụ nữ nhà trường đã đạt được, những thành tích, kinh nghiệm quý báu trong quá trình hoạt động, đồng thời nhấn mạnh sẽ quyết tâm cùng với nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Buổi mittinh cũng là dịp để hội viên có điều kiện hiểu thêm về ý nghĩa và giá trị đích thực của ngày quốc tế phụ nữ đồng thời để chị em nhìn nhận lại mình và có hướng phấn đấu hơn cho sự phát triển chung của nhà trường.
     Đồng chí Đại tá Đinh Viết Thắng đại diện lãnh đạo nhà trường đã phát biểu biểu dương những kết quả đạt được, những đóng góp thiết thực của Hội phụ nữ, của mỗi cán bộ, hội viên trong thành tích chung của nhà trường. Đồng chí cũng đưa ra những tiêu chí để đáp ứng với yêu cầu giáo dục và đào tạo trong tình hình mới, trong thời gian tới, Ban chấp hành Hội và bản thân mỗi hội viên phải phấn đấu nhiều hơn nữa, thi đua học tập, sáng tạo, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn để xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.
     Thay mặt cho toàn thể cán bộ, hội viên Hội phụ nữ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh xin tiếp thu và đón nhận tình cảm đặc biệt mà nhà trường đã dành cho chị em. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí lãnh đạo các cấp tiếp tục giúp đỡ và tạo điều kiện cho chị em có cơ hội phát triển trong công tác để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, làm tròn nhiệm vụ với gia đình và xã hội.
     Nhân dịp này Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã trao tặng kỷ niệm chương cho đồng chí Đại tá Đinh Viết Thắng-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ nhà trường. Đây là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp cho sự bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ tại cơ sở cũng như hoạt động của Hội LHPN Việt Nam suốt thời gian qua của đồng chí.
Ghi nhận những thành tích đạt được trong năm 2013, Hội phụ nữ Bộ công an đã tặng giấy khen cho 03 đ/c: Nguyễn Thị Bốn, Nguyễn Thị Thanh, và Nguyễn Thị Hương; Hội phụ nữ Tổng cục xây dựng lực lượng đã tặng giấy khen cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc. Trong dịp này Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường cũng tặng nhiều giấy khen cho các chị em hội viên có nhiều nỗ lực trong chuyên môn cũng như công tác Hội.

DSCN0687

Đồng chí Đại tá Đinh Viết Thắng nhận kỷ niệm chương của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

phunu

DSCN0667
Đại diện các đơn vị tặng hoa chúc mừng tại buổi Lễ

DSCN0668
Đại diện học viên các lớp tại trường tặng hoa chúc mừng

Buổi Lễ diễn ra trong không khí long trọng và ấm áp.

Tin, bài: Kim Khuyên-P.Đào tạo

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn