Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng

dang302Trong không khí ấm áp của những ngày làm việc đầu xuân, chiều ngày 19/2/2014, Đảng bộ Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 05 đồng chí.
     Trong không khí ấm áp của những ngày làm việc đầu xuân, chiều ngày 19/2/2014, Đảng bộ Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 05 đồng chí.
dang30

 Đ/c Đặng Văn Hiến - Trưởng phòng xây dựng lực lượng đọc các quyết định trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 05 đ/c.

     Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Cao Đăng Nuôi, Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, lãnh đạo các chi bộ, toàn thể đảng viên khối cán bộ, giáo viên, đại diện các chi bộ khối học viên.
dang301
Đ/c Đại tá Cao Đăng Nuôi- Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
    
Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Đại tá Cao Đăng Nuôi đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa cho 5 đồng chí: Đại tá Đinh Viết Thắng- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đại tá Lê Quốc Dân- Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; Đại tá Trần Đình Trung- Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Trung tá Nguyễn Thị Bốn- Bí thư chi Bộ, trưởng phòng Quản lý nhà ăn, Thượng tá Lê Ưa- Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Hành chính tổng hợp.
     Đồng chí Bí thư Đảng ủy đã phát biểu chúc mừng và khẳng định: Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đã ghi nhận quá trình phấn đấu bền bỉ, liên tục của các đồng chí Đảng viên. Đây là niềm vinh dự tự hào không chỉ của bản thân các đồng chí, mà đó còn là niềm vinh dự của toàn trường. Đồng chí mong muốn, trong thời gian đến, các đồng chí đã được nhận huy hiệu tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa, ra sức xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng phát triển đi lên.
dang302

Đ/c Đại tá Cao Đăng Nuôi trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng cho 05 đ/c.

     Thay mặt các đồng chí được vinh dự nhận danh hiệu 30 năm tuổi đảng lần này, Đại tá Đinh Viết Thắng, phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã quan tâm, giúp đỡ để các đồng chí có điều kiện phấn đấu, cống hiến vả trưởng thành. Đồng chí khẳng định, dù ở môi trường, cương vị công tác nào cũng một lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, tất cả vì lý tưởng của Đảng.

dang303

Đ/c Đại tá Đinh Viết Thắng phát biểu tại lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
     Nhân dịp này, các chi bộ và đảng viên trong toàn trường đã tặng hoa chúc mừng và chụp hình lưu niệm. Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, ấm áp.
dang305
Tin, ảnh Phòng Đào tạo.

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn