Khoa Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Khoa Điều tra trinh sát Cảnh sát tổ chức Hội nghị triển khai “Nhiệm vụ công tác năm học 2013 – 2014”

khoaqlhc.dtrsVào lúc 15h00' ngày 26 tháng 02 năm 2014, tại phòng họp Ban gián hiệu Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông, Khoa Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Khoa Điều tra trinh sát Cảnh sát đã long trọng tổ chức Hội nghị triển khai "Nhiệm vụ công tác năm học 2013 – 2014".
      Vào lúc 15h00' ngày 26 tháng 02 năm 2014, tại phòng họp Ban gián hiệu Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông, Khoa Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Khoa Điều tra trinh sát Cảnh sát đã long trọng tổ chức Hội nghị triển khai "Nhiệm vụ công tác năm học 2013 – 2014".Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí đại tá Đinh Viết Thắng, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí là đại diện phòng đào tạo, phòng khảo thí cùng toàn thể các đồng chí là lãnh đạo, giáo viên Khoa Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Khoa Điều tra trinh sát Cảnh sát.

khoaqlhc.dtrs

Ảnh: đ/c Đinh Viết Thắng phát biểu chỉ đạo Hội Nghị

Trong Hội nghị đồng chí đại úy Nguyễn Thị Thanh, Phó trưởng Khoa Quản lý hành chính về trật tự xã hội và đồng chí đại úy Nguyễn Công Long, Phó trưởng Khoa Điều tra trinh sát Cảnh sát đã đại diện các Khoa trình bày "Nhiệm vụ công tác năm học 2013 – 2014"
     Sau khi các đồng chí lãnh đạo 02 Khoa trình bày nội dung của Chương trình công tác học kỳ II năm học 2013 -1014, các đồng chí trong Khoa tiến hành thảo luận và đưa ra 09 ý kiến phát biểu thể hiện tâm tư, nguyện vọng cũng như sự đoàn kết, nhất trí, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra.
     Tổng kết Hội Nghị đồng chí đại tá Đinh Viết Thắng, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến ghi nhận những tâm tư nguyện vọng, giải đáp những thắc mắt và giao nhiệm cho 02 Khoa.
Lê Công Hồng – Khoa QLHC về TTXH./.