Nghiệm thu đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cở sở “Phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm buôn lậu của lực lượng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh An Giang”

     Thực hiện Kế hoạch nghiên cứu khoa học 2017 - 2018, sáng ngày 01/6/2018, Hội đồng nghiệm thu nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V đã tổ chức nghiệm thu đề tài: "Phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm buôn lậu của lực lượng cảnh sát đường thủy công an tỉnh An Giang " do đồng chí Trung úy Trần Trung làm chủ nhiệm.

     Thành phần Hội đồng nghiệm thu gồm có đồng chí Thượng tá, TS Bùi Nghi Lâm – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng; đồng chí Thiếu tá, ThS Nguyễn Công Long – Trưởng Khoa, Ủy viên phản biện 1; đồng chí Đại úy, ThS Nguyễn Văn Sỹ – Phó Trưởng bộ môn, Ủy viên phản biện 2, các ủy viên: đồng chí Thiếu tá, TS Trần Xuân Thái – Trưởng Phòng Quản lý đào tạo; đồng chí Thiếu tá, TS Trần Quốc Khánh- Trưởng khoa CSGT đường thủy; đồng chí Đại úy, ThS Nguyễn Thanh Sang- Phó trưởng Khoa CSGT đường bộ, đường sắt; đồng chí, Thiếu tá, ThS Nguyễn Thị Thanh- Trưởng khoa QLNN; đồng chí: Đại úy Nguyễn Mạnh Cường- Phó Trưởng khoa CSHS; đồng chí thượng úy, ThS Võ Tá Chung- ủy viên thư ký. Cùng dự còn có các giáo viên của Khoa Cảnh sát giao thông đường thủy và đơn vị khác trong nhà trường.

     Hội đồng đã nghe chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt kết kết quả nghiên cứu và ý kiến nhận xét của các phản biện cũng như các ủy viên hội đồng về những kết quả đạt được cũng như những mặt còn hạn chế của kết quả nghiên cứu.

     Hội đồng nhất trí đánh giá cao về tính cấp thiết của việc nghiên cứu đề tài khi tác giả chọn vấn đề phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm buôn lậu của một địa phương có tuyến biên giới phức tạp để nghiên cứu. Bởi vì tội phạm buôn lậu nói chung và buôn lậu trên đường thủy nói riêng đang là vấn đề rất nóng bỏng trên địa bàn tỉnh An Giang. Hội đồng cũng đánh giá cao tính nghiêm túc, độ tin cậy của các kết quả nghiên cứu và việc sử dụng thành thạo, thích hợp các phương pháp nghiên cứu tác giả. Đặc biệt, số liệu và các bảng phụ lục được tác giả thiết kế công phu, bài bản đã cung cấp những cứ liệu chắc chắn, thuyết phục cho các nhận xét cũng như các giải pháp và kiến nghị, đề xuất của tác giả. Hội đồng nhất trí nghiệm thu đề tài với kết quả 100% thành viên Hội đồng đánh giá đề tài đạt yêu cầu.

     Việc nghiệm thu đề tài không chỉ giúp nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học của Khoa CSGT đường thủy nói riêng và nhà trường nói chung mà còn là sự bổ sung chất lượng về cả lý luận và thực tiễn cho hoạt động đào tạo học viên ngành Quản lý trật tự an toàn giao thông tại Trường Trung cấp CSND V và là kênh tham khảo của công an các đơn vị địa phương trong thời gian tới.

     Một số hình ảnh của buổi nghiệm thu đề tài:

ntdt csdtag 1

Đồng chí Thượng tá TS Bùi Nghi Lâm – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu nhiệm vụ KH & CN cấp cơ sở

ntdt csdtag 2

Chủ nhiệm đề tài trình bày báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu nhiệm vụ KH & CN cấp cơ sở trước Hội đồng nghiệm thu

ntdt csdtag 3

ntdt csdtag 4

Các thành viên Hội đồng nghiệm thu đề tài đóng góp ý kiến cho Chủ nhiệm thực hiện nhiệm vụ KH & CN cấp cơ sở

ntdt csdtag 5

Các thành viên Hội đồng chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ nhiệm nhiệm vụ KH & CN cấp cơ sở

Tin và hình ảnh: Khoa CSGT đường thủy

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn