Trường trung cấp Cảnh sát nhân dân V tổ chức “Hiến máu nhân đạo năm 2020”.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân kỷ niệm 20 năm Ngày "Toàn dân hiến máu tình nguyện" và Thư gửi toàn thể cán bộ, chiến sỹ lực lượng CAND của Đại tướng Tô Lâm – Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an ngày 07/4/2020, kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sỹ tích cực tham gia hiến máu cứu người, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Sáng ngày 19/04/2020, Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện tại nhà trường. Với mục đích góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu phục vụ cấp cứu, điều trị cho cán bộ chiến sỹ trong và ngoài lực lượng CAND.

Để đảm bảo an toàn cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên tham gia hiến máu, Nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo tỉnh Quảng Nam trong công tác tổ chức, bố trí khu vực hiến máu hợp lý, sắp xếp vị trí và phân luồng, phân tuyến theo lớp, theo khung thời gian một cách khoa học nhằm kéo giãn, đảm bảo khoảng cách an toàn, tránh tập trung nhiều người tại một thời điểm.

Tất cả cán bộ, nhân viên y tế cùng cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường tham gia chương trình đều được kiểm tra thân nhiệt, điền thông tin khai báo sức khoẻ và chấp hành nghiêm túc việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn...

Qua chương trình hiến máu tình nguyện, cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường đã thể hiện rõ tinh thần tình nguyện, chung sức vì cộng đồng, với nghĩa cử cao đẹp "Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại".

Một số hình ảnh tại chương trình hiến máu:

hien mau 0

hien mau 1

Thượng tá Bùi Nghi Lâm, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường
tham gia hiến máu tình nguyện cùng cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

hien mau 2

hien mau 3

hien mau 4

hien mau 5

Cán bộ, giáo viên, công nhân viên được khám sàng lọc sức khỏe trước khi hiến máu tình nguyện.

hien mau 6

hien mau 7