Trường trung cấp Cảnh sát nhân dân V Tổng kết cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật An ninh mạng”

     Thực hiện Kế hoạch số 198/KH-BCA-A05 ngày 30/5/2019 của Bộ Công an về tổ chức cuộc thi viết "Tìm hiểu Luật An ninh mạng trong CAND"; nhằm phổ biến sâu rộng tinh thần và nội dung Luật An ninh mạng đến toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường, nâng cao hiểu biết, ý thức tôn trọng, chấp hành và bảo vệ an ninh mạng; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh Quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội; phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động, chống đối trong và ngoài nước...

     Ngày 28/6/2019, Trường Trung cấp CSND V đã ban hành Kế hoạch số 364/KH-T52-QLĐT để triển khai thực hiện cuộc thi. Cuộc thi nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên tham gia. Đại đa số bài thi có chất lượng tốt, rất nhiều bài đầu tư công phu, thể hiện tình cảm và trách nhiệm cao đối với cuộc thi và công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục, chấp hành pháp luật; nhiều bài thi trình bày sáng tạo, kỳ công thiết kế, sưu tầm nhiều hình ảnh, tư liệu minh họa thiết thực.

     Qua kết quả chấm bài dự thi của Ban Giám khảo, Ban Tổ chức đã thống nhất trao giải Nhì cho đồng chí Đặng Văn Phúc (Phòng KT và ĐBCLĐT); giải Ba cho các đồng chí: Nguyễn Văn Trí (Khoa KTHS), Nguyễn Văn Thịnh (Phòng QLĐT), Nguyễn Chí Thành (Khoa CSKT); Nguyễn Đức Tiến (Bộ môn NVCB). Đồng thời lựa chọn bài dự thi của các đồng chí Đặng Văn Phúc, Nguyễn Văn Trí và Nguyễn Văn Thịnh để gửi tham dự vòng chung khảo ở Bộ Công an.

     Để động viên, khuyến khích các cá nhân đã tích cực tham gia cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao Giấy khen cho các đồng chí: Võ Thị Tường Vy (Bộ môn TH - NN); Lê Anh Tú (Phòng KT và ĐBCLĐT), Lê Ngọc Anh (Khoa CSKT); nhóm tác giả: Hồ Ngọc Lan Phương, Bùi Trọng An và nhóm tác giả: Nguyễn Hồng Tâm, Ngô Xuân Tiến.

     Để kịp thời động viên và khen thưởng các cá nhân đạt giải và tích cực tham gia cuộc thi, sáng ngày 02/12/2019, Trường Trung cấp CSND V đã tổ chức tổng kết và trao giải. Phát biểu tại buổi tổng kết và trao giải, Thượng tá, TS Bùi Nghi Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường chúc mừng và biểu dương các cá nhân đạt giải thưởng cao của cuộc thi, các đơn vị đã phối hợp chặt chẽ, tổ chức cuộc thi nghiêm túc, có sức thu hút và lan tỏa trong toàn trường.

     Đồng chí Phó Hiệu trưởng phụ trách đánh giá, kết quả của cuộc thi đã góp phần tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên về tinh thần và nội dung Luật An ninh mạng năm 2018; nâng cao hiểu biết, ý thức tôn trọng, chấp hành và bảo vệ an ninh mạng;

     Qua những kết quả đạt được, có thể khẳng định, cuộc thi viết "Tìm hiểu Luật An ninh mạng" đã tạo được sức lan tỏa trong toàn thể cán bộ, giáo viên và là kênh thông tin hữu hiệu để phổ biến, tuyên truyền sâu rộng nội dung Luật An ninh mạng, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần hăng say tham gia trong toàn trường./.

     Một số hình ảnh của cuộc thi:

 MG 3697

 MG 3703

 MG 3680

VIE 0410

VIE 0411 2

Tin, bài: Phòng QLĐT.

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn