Lễ bế giảng khóa K6S niên khóa 2017 - 2019

     Sáng ngày 05/9/2019, Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho học viên khóa K6S hệ chính quy, niên khóa 2017 - 2019.

     Tới dự Lễ bế giảng có Đại tá, Nguyễn Văn Phương - Phó cục Trưởng Cục X01. Về phía nhà trường, có đồng chí Thượng tá, TS Bùi Nghi Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể, cán bộ quản lý giáo dục, quản lý lớp học và toàn thể học viên khóa K6S.

bg k6s 2

Đ/c Thượng tá, TS Bùi Nghi Lâm – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho học viên khóa học

     Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí Đại tá, ThS Trần Đình Trung - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết khoá học, nêu rõ đặc điểm tình hình, những thành tích đạt được cũng như bài học kinh nghiệm rút ra sau khi đào tạo khóa K6S. Được sự phân công của đồng chí Phó Hiệu trưởng phụ trách, đồng chí Trung tá, TS Trần Xuân Thái – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo đã công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp cho học viên khóa K6S.

     Sau 2 năm học tập và rèn luyện tại nhà trường, khóa K6S có 340/340 học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó danh hiệu toàn khóa cụ thể: Xuất sắc: 01 học viên (chiếm 0,29%), Giỏi: 31 học viên (chiếm 9,12%); Khá: 178 học viên (52,36%), Trung bình Khá: 130 học viên (chiếm 38,23%), 21 học viên là quần chúng ưu tú được kết nạp đảng vào cuối khóa. Đó là những thành tích nổi bật, rất đáng tự hào không chỉ đối với học viên mà còn đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường, đánh dấu sự cố gắng nỗ lực của nhà trường trong công tác giáo dục đào tạo, đã góp phần bổ sung đội ngũ cán bộ chất lượng cao cho ngành Công an, các lực lượng thực thi pháp luật cho các tỉnh khu vực miền Trung - Tây Nguyên và lực lượng Cảnh sát giao thông đường thủy cho cả nước.

     Phát biểu bế giảng khóa học, đồng chí Thượng tá, TS Bùi Nghi Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng, biểu dương các học viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện. Đồng chí căn dặn các học viên cần vận dụng những kiến thức được trang bị trên ghế nhà trường một cách linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn công tác. Bản thân mỗi đồng chí cần thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, chủ động, luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật, phấn đấu sớm trở thành những sĩ quan Cảnh sát vừa hồng vừa chuyên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước và nhân dân đã tin tưởng giao phó. Đồng thời, trong quá trình công tác các em hãy mạnh dạn, thường xuyên trao đổi với thầy cô giáo về các vấn đề mới nảy sinh trong quá trình công tác, chiến đấu để cùng nhau tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc về lý luận lẫn thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo trong nhà trường và chất lượng công tác của các đơn vị Công an địa phương.

     Buổi lễ bế giảng thành công tốt đẹp trong niềm vui xen lẫn bồi hồi cảm xúc của thầy và trò Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V, hứa hẹn nhiều thành tích, chiến công mà các em sẽ phấn đấu trên bước đường công tác./.

     Một số hình ảnh Lễ bế giảng:

bg k6s 3

bg k6s 4

bg k6s 5

bg k6s 6

bg k6s 7

bg k6s 8

bg k6s 9

bg k6s 11

bg k6s 12

bg k6s 10

bg k6s 13

bg k6s 14

bg k6s 15

bg k6s 1

Tin, ảnh: Phòng QLĐT.

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn