Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V tham dự vòng chung kết Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND khu vực phía Nam lần thứ 5

Nhằm biểu dương lực lượng, đẩy mạnh phong trào "Vì An ninh Tổ quốc", góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đảm bảo ANTT, tiến tới kỷ niệm 75 năm "Ngày truyền thống lực lượng CAND" và 15 năm Ngày hội "Toàn dân bảo vệ ANTQ". Đồng thời, đánh giá chất lượng công tác tập huấn điều lệnh và huấn luyện quân sự, võ thuật của Công an các đơn vị, địa phương; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ việc chấp hành nghiêm điều lệnh, góp phần xây dựng lực lượng Công an cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại. Ngày 06/3/2019 Bộ Công an đã ban hành Kế hoạch số 59/KH-BCA-X03 về tổ chức Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND lần thứ 5, năm 2019.

h ck dl 1

Đến với Hội thi, từ ngày từ ngày 01 đến 03/8, ở vòng loại đội tuyển của Nhà trường đã xuất sắc giành giải Nhì tại Bảng thi đấu số 11 gồm các đơn vị: Trường Đại học CSND, Đại học ANND, Cao đẳng CSND II, Cao đẳng ANND II, Trung cấp CSND III, Trung cấp CSND V và Trung cấp CSND VI.

Từ ngày 26 đến 27/8, đội của Nhà trường tham dự vòng chung kết Hội thi khu vực phía Nam do Bộ Công an tổ chức tại tỉnh Đắk Lắk với sự tham gia của gần 600 cán bộ, chiến sỹ đến từ 10 đội đã đoạt giải Nhất, Nhì tại bảng vòng loại bao gồm: Công an các tỉnh Đắk Lắk, Cà Mau, Quảng Nam, Khánh Hòa, Kiên Giang, Bình Dương, Tiền Giang, Công an TP. Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng CSND II và Trường Trung cấp CSND V.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi ở 4 nội dung: Duyệt đội ngũ; thi Lý thuyết về điều lệnh CAND và Điều lệnh đội ngũ, nghi lễ; võ thuật CAND; Bắn súng quân dụng. Đội tuyển của Nhà trường đạt giải Khuyến khích, được Bộ trưởng tặng 01 Bằng khen; Ban Tổ chức tặng giải Ba cá nhân môn bắn súng và cờ cho cá nhân thực hiện bài bắn nhanh xuất sắc nhất.

Một số hình ảnh của Đội tuyển nhà trường tại hội thi:

h ck dl 2

h ck dl 3

h ck dl 4

h ck dl 5

h ck dl 6

h ck dl 7

h ck dl 8

h ck dl 9

h ck dl 10

h ck dl 11

h ck dl 12

Tin, bài: Tá Chung - Phòng QLĐT.