Trường trung cấp Cảnh sát nhân dân V đạt giải nhì Hội thi bắn súng, điều lệnh, võ thuật CAND lần thứ 5 – năm 2019, bảng thi số 11

Thực hiện Kế hoạch số 59/KH-BCA-X03 ngày 06/3/2019 của Bộ Công an về tổ chức Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND lần thứ 5, năm 2019, Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V đã cử đoàn tham dự Hội thi từ ngày 01-03/8/2019 tại Trường Cao đẳng CSND II, vòng loại Bảng thi số 11.

ht bts6 1

Toàn cảnh hội thi

Vòng loại Bảng thi số 11 có 7 đội thi tham gia gồm: Trung cấp CSND V, Trường Đại học CSND, Đại học ANND, Cao đẳng CSND II, Cao đẳng ANND II, Trung cấp CSND III và Trung cấp CSND VI, tranh tài ở 4 nội dung thi Duyệt đội ngũ và biểu diễn tình huống ứng dụng võ thuật CAND; thi Lý thuyết về điều lệnh CAND; thi Điều lệnh đội ngũ, nghi lễ, võ thuật CAND và thi Bắn súng quân dụng.

Hội thi nhằm đánh giá kết quả, chất lượng công tác tập huấn điều lệnh và huấn luyện quân sự, võ thuật của Công an các đơn vị, địa phương, qua đó biểu dương lực lượng, đẩy mạnh phong trào thi đua "Vì An ninh Tổ quốc", góp phần siết chặt kỷ luật, kỷ cương và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong tình hình mới.

ht bts6 2

Lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo các đơn vị tham gia lễ khai mạc Hội thi

ht bts6 3

Phần thi của đội tuyển nhà trường

ht bts6 4

Ban Tổ chức và lãnh đạo các đơn vị chụp hình lưu niệm

ht bts6 5

Đội tuyển nhà trường nhận giải Nhì toàn đoàn

Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với sự công tâm, khách quan của Ban Giám khảo cùng tinh thần thi đấu đầy quyết tâm và trách nhiệm của các đội tuyển, Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 5 giải toàn đoàn, trong đó, Giải Nhất thuộc về Trường Cao đẳng CSND II; giải Nhì thuộc về Trường Trung cấp CSND V; Trường Cao đẳng ANND II đạt Giải Ba; hai Trường Đại học CSND và Trung cấp CSND III đồng giải Khuyến khích.

Tin, bài: Phòng QLĐT.