Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ CSGT đường bộ, đường sắt (BD-GB25-T52)

Ngày 02/8/2019, Trường Trung cấp CSND V tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ CSGT đường bộ, đường sắt (BD-GB25-T52).

Đến dự buổi lễ về phía nhà trường có đồng chí Thượng tá, TS. Bùi Nghi Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường, đồng chí Đại tá Trần Đình Trung – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể 78 học viên lớp học.

Lớp học được tổ chức từ ngày 24/6/2019 đến ngày 02/8/2019 với sự tham gia học tập của 78 học viên là cán bộ CSGT Công an 11 tỉnh, thành phố khu vực miền Trung và Tây Nguyên: Hà Tĩnh, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Đăk Lăk, Đăk Nông, Kon Tum.

Thông qua lớp học, học viên được học tập, nghiên cứu, thảo luận những kiến thức liên quan đến nghiệp vụ Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt với 12 chuyên đề, gồm những nội dung cơ bản như: Luật Giao thông đường bộ, Luật đường sắt và Công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân chấp hành Luật giao thông; quản lý trật tự an toàn giao thông và tổ chức của lực lượng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt; công tác nghiệp vụ cơ bản của Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt trong đấu tranh phòng, chống tội phạm; công tác tuần tra kiểm soát và xử lí vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông đường bộ, trật tự an toàn giao thông đường sắt; tổ chức chỉ huy điều khiển giao thông đường bộ và dẫn đoàn; đăng kí quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ và người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ trong Công an nhân dân; quản lý khai thác dữ liệu về trật tự an toàn giao thông; điều tra xử lý, giải quyết tai nạn giao thông đường bộ, đường sắt; văn hóa giao tiếp, ứng xử của Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt trong khi làm nhiệm vụ; một số vấn đề về kỹ thuật an toàn giao thông đường bộ, đường sắt; phòng ngừa giải quyết ùn tắc giao thông; phòng ngừa sai phạm trong hoạt động tuần tra, kiểm soát của Cảnh sát giao thông.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đều đạt yêu cầu và được nhà trường cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành CSGT đường bộ, đường sắt. Trong đó: 27 đồng chí đạt loại Giỏi, 51 đồng chí đạt loại Khá. 12 đồng chí có thành tích tiêu biểu trong học tập và tổ chức lớp học được Hiệu trưởng trường tặng Giấy khen.

Phát biểu bế giảng lớp học, Thượng tá, TS. Bùi Nghi Lâm Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường biểu dương tinh thần học tập của các học viên. Đồng thời hy vọng sau khi trở về đơn vị công tác, mỗi học viên sẽ áp dụng những kiến thức lý luận đã được trang bị ở nhà trường để làm tốt hơn nữa công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông ở đơn vị.

Một số hình ảnh buổi lễ:

gb25 1 copy

Đồng chí Thượng tá, TS. Bùi Nghi Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu tại buổi Lễ

gb25 3 copy

Đồng chí Thượng tá, TS Bùi Nghi Lâm
- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường trao chứng chỉ cho các đồng chí học viên lớp học
gb25 4 copy
Đồng chí Đại tá, ThS Trần Đình Trung
- Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho các đồng chí học viên lớp học có thành tích xuất sắc
gb25 6 copy

Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị, Giáo viên và học viên lớp học chụp hình lưu niệm

Tin, bài: P.QLĐT.