Trường trung cấp Cảnh sát nhân dân V tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

     Trong không khí cả nước đang sôi động tổ chức các hoạt động tri ân các gia đình chính sách, thương binh, thân nhân liệt sĩ. Chiều ngày 29/7, Trường trung cấp Cảnh sát nhân dân V, đã tổ chức buổi gặp gỡ, trò chuyện và tặng 26 phần quà cho con thương binh và thân nhân liệt sĩ đang công tác tại Nhà trường.

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Thượng tá, TS Bùi Nghi Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sự hy sinh và những đóng góp to lớn của các liệt sĩ, thương binh đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí cũng gửi lời chúc sức khỏe, động viên các đồng chí cán bộ, thân nhân gia đình liệt sĩ, đồng thời mong muốn, các đồng chí là thân nhân liệt sĩ, con thương binh đang công tác tại trường tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển của Nhà trường.

     Thay mặt thân nhân Liệt sĩ, con thương binh đang công tác tại Nhà trường, Đồng chí Đại tá, Đặng Văn Hiến đã gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên và học viên nhà trường và xin hứa là dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, công việc nào thì sẽ luôn cố gắng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao xứng đáng với truyền thống của gia đình và xã hội.

     Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp.

     Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 MG 2903

 MG 2906

 MG 2909

 MG 2913

 MG 2915

 MG 2916

 MG 2921

Tin, ảnh:  Phòng Quản lý Đào tạo.
tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn