Lễ công bố và trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc

Thực hiện quyết định của Chủ tịch nước về việc truy tặng, trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho các cá nhân thuộc Bộ Công an, ngày 27/6/2019, trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huân chương bảo vệ Tổ quốc cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường.

Tới dự buổi lễ, về phía khách mời có các đồng chí nguyên là lãnh đạo trong trường được trao, truy tặng Huân chương trong đợt này. Về phía nhà trường,có đồng chí Thượng tá, TS Bùi Nghi Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và đại diện học viên K6S nhà trường.

Quyết định của Chủ tịch nước về trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc đợt này bao gồm: Huân chương hạng ba cho đồng chí Đại tá, TS Cao Đăng Nuôi – nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đại tá, ThS Đinh Viết Thắng - nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Được sự ủy quyền của lãnh đạo Bộ, đồng chí Thượng tá, TS Bùi Nghi Lâm – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho các đồng chí nói trên.

lthc tq 1

Đồng chí Phó Hiệu trưởng phụ trách trường
trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng ba cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường

Thay mặt Đảng ủy Ban Giám hiệu, đồng chí Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã phát biểu chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huân chương, đồng thời khẳng định việc xét tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường là việc làm có ý nghĩa chính trị và nhân văn sâu sắc của Đảng, Nhà nước, thể hiện sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với công lao to lớn của các đồng chí trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ và xây dựng Tổ quốc, xây dựng lực lượng CAND và đặc biệt là trong công tác đào tạo, xây dựng của Nhà trường. Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của các đồng chí và gia đình mà còn là niềm tự hào chung của Nhà trường, của các thế hệ đi sau đối với công lao, thành tích mà các đồng chí đã đạt được, góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của Nhà trường. Các thế hệ đi sau sẽ luôn lấy các đồng chí làm tấm gương sáng để học tập trong suốt quá trình công tác, cống hiến của mình.

lthc tq 2

lthc tq 3

Các đồng chí được trao tặng huân chương chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường.

Tin, bài: Minh Tuấn - P.QLĐT.