Đội tuyển Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V tích cực tập luyện tham gia hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND lần thứ 5, năm 2019

Thực hiện kế hoạch số 59/KH-BCA-X03 ngày 06 tháng 3 năm 2019 của Bộ Công an về tổ chức Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật Công an nhân dân lần thứ 5, năm 2019, Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V đã khẩn trương xây dựng kế hoạch tuyển chọn, thành lập đội tuyển tham gia hội thi với tinh thần quyết tâm đạt thành tích cao nhất.

Tham gia hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật Công an nhân dân lần thứ 5, năm 2019 được Đảng ủy, Ban Giám hiệu xác định là một trong những hoạt động trọng tâm của nhà trường trong năm học 2018 – 2019, là hoạt động thiết thực nhằm biểu dương lực lượng, đẩy mạnh phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc", góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đảm bảo an ninh, trật tự tiến tới kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân và 15 năm ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc". Đồng thời đây cũng là dịp để đánh giá kết quả, chất lượng công tác huấn luyện điều lệnh, quân sự, võ thuật của nhà trường, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong việc chấp hành nghiêm điều lệnh, góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Để tham gia hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật Công an nhân dân lần thứ 5, năm 2019 đội tuyển nhà trường đã được tập luyện các nội dung về lý thuyết và thực hành điều lệnh Công an nhân dân; kỹ thuật, chiến thuật võ thuật Công an nhân dân, bài võ tổng hợp 44 động tác; bài bắn nhanh, bắn chậm đối với súng ngắn CZ75. Quá trình tập luyện gian khổ đã tạo nên ở mỗi thành viên đội tuyển một bản lĩnh vững vàng, ý chí quyết tâm nỗ lực khắc phục mọi khó khăn gian khổ quyết tâm đạt thành tích cao nhất.

Một số hình ảnh về quá trình tập luyện của đội tuyển:

htdl 1

htdl 2