Lễ trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho Đại tá, ThS. Đinh Viết Thắng – Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V

     Chiều ngày 2/5/2019, Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V đã long trọng tổ chức Lễ trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Đại tá, ThS Đinh Viết Thắng, nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Thượng tá, TS Bùi Nghi Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách trường chủ trì buổi lễ. Tham dự có đồng chí Đại tá, ThS Trần Đình Trung – Phó Hiệu trưởng; Đại tá, ThS Đặng Văn Hiến – Phó Hiệu trưởng trường; Lãnh đạo các đơn vị Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm và cán bộ, giáo viên nhà trường.

     Tại buổi Lễ, đồng chí Thượng tá, TS Bùi Nghi Lâm đã trao quyết định, hệ thống lại quá trình công tác và những thành tích nỗi bật của đồng chí Đại tá, ThS Đinh Viết Thắng trong suốt quá trình hoạt động cách mạng. đồng chí ghi nhận và trân trọng cảm ơn sự cống hiến, đóng góp của thầy cho nhà trường trong hơn 8 năm qua, đặc biệt trong công tác giáo dục đào tạo và dìu dắt, đào tạo đội ngũ Ban giám hiệu và cán bộ chủ chốt kế cận. Là một người thầy, người lãnh đạo mẫu mực, năng lực tốt, có mối quan hệ chân tình với bạn bè, đồng chí, đồng đội trong và ngoài trường.

     Không giấu được niềm xúc động sau khi nhận quyết định nghỉ hưu, thầy Đinh Viết Thắng – Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường đã tâm sự về tâm huyết, tình cảm của thầy đối với đồng nghiệp và nhà trường trong suốt hơn 8 năm công tác tại trường. Thầy chân thành cảm ơn các đồng chí trong Ban giám hiệu và cán bộ chủ chốt đã dành cho thầy những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm đặc biệt trong buổi lễ ngày hôm nay. Thầy bày tỏ mong muốn Ban giám hiệu, cán bộ chủ chốt và giáo viên, cán bộ toàn trường tiếp tục đoàn kết, phấn đấu vì sự nghiệp phát triển chung của nhà trường. Thầy khẳng định, mặc dù đã nghỉ chế độ, nhưng thầy vẫn luôn quan tâm, theo dõi và ủng hộ nhà trường trong mọi mặt hoạt động, đồng thời sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn và hỗ trợ cho các thế hệ trẻ đang công tác tại trường.

     Kết thúc buổi lễ, Đại tá, ThS.Đinh Viết Thắng nhận những bó hoa chúc mừng từ các Khoa, Phòng, Bộ môn,Trung tâm của Nhà trường.

     Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

NH TT 1

NH TT 2

NH TT 3

NH TT 4

NH TT 5

NH TT 6

Tin, ảnh: Minh Tuấn - P.QLĐT.

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn