Lễ trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho Đại tá, TS. Cao Đăng Nuôi – Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V

     Sáng ngày 11/04/2019, Trường trung cấp Cảnh sát nhân dân V đã tổ chức Lễ trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho Đại tá, TS. Cao Đăng Nuôi - Nguyên Bí thư Đảng uỷ, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường trong không khí ấm cúng và trang trọng. Thượng tá, TS. Bùi Nghi Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường chủ trì buổi lễ.

tn nh 1

Thượng tá, TS. Bùi Nghi Lâm tặng hoa và trao Quyết định Nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho Đại tá, TS. Cao Đăng Nuôi

tn nh 2

   Đồng chí Thượng tá, TS. Bùi Nghi Lâm, Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường phát biểu tại buổi Lễ

     Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá, TS. Bùi Nghi Lâm, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường nhấn mạnh: "Trong suốt 8 năm giữ vị trí đầu tàu, dẫn dắt Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V, dấu ấn của Đại tá, TS. Cao Đăng Nuôi rất lớn, đặc biệt là trong các lĩnh vực: đào tạo, phát triển đội ngũ giảng viên và phát triển cơ sở vật chất Của nhà trường" và bày tỏ: "Trong ấn tượng của các thế hệ cán bộ, giáo viên, học viên, Đại tá, TS Cao Đăng Nuôi là một nhà giáo rất nhiệt huyết, giỏi chuyên môn và luôn chăm lo về mọi mặt cho Nhà trường. Khi tiếp xúc, Thầy luôn khiến cán bộ, giáo viên, học viên như được truyền lửa và truyền cảm hứng. Chúng tôi chúc mừng Đại tá, TS. Cao Đăng Nuôi vì từ nay, Thầy sẽ được tận hưởng thời gian nghỉ ngơi và có những trải nghiệm mới sau một quá trình dài cống hiến cho sự nghiệp giáo dục". Thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, học viên Nhà trường, Thượng tá, TS. Bùi Nghi Lâm khẳng định sẽ phát triển Nhà trường dựa trên những tiền đề, bài học kinh nghiệm mà Đại tá, TS. Cao Đăng Nuôi và các thế hệ đi trước đã đặt nền móng.

tn nh 3

Đại tá, TS. Cao Đăng Nuôi phát biểu tại buổi Lễ

     Đáp lời, Đại tá. TS. Cao Đăng Nuôi tâm sự: "Đã đích thân chủ trì nhiều buổi Lễ trao quyết định nghỉ hưu cho các cán bộ, giáo viên, nhưng buổi lễ hôm nay mang lại cho tôi cảm xúc thật đặc biệt". Thầy cảm thấy rất bất ngờ và cảm kích trước sự tổ chức chu đáo và tình cảm mà mọi người dành cho Thầy trong ngày hôm nay. Thầy mong tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, học viên sẽ đoàn kết, đồng tâm để giúp Nhà trường vượt qua mọi khó khăn trở ngại gặt hái được những thành tựu vượt bậc. Thầy mong rằng sau này, dù đi đâu, công tác trong lĩnh vực nào, với cương vị nào các đồng chí cán bộ, giáo viên, học viên nhà trường sẽ phát huy hơn nữa chuyên môn, sở trường, kinh nghiệm tích lũy được cống hiến hết mình cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc, thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Ngành Công an giao phó.

     Kết thúc buổi lễ, Đại tá, TS.Cao Đăng Nuôi nhận những bó hoa chúc mừng từ các Khoa, Phòng, Bộ môn,Trung tâm của Nhà trường.

     Sau đây là một số hình ảnh thể hiện tình cảm của cán bộ, giáo viên đối với Đại tá, TS. Cao Đăng Nuôi:

tn nh 4

Đại tá, TS. Cao Đăng Nuôi nhận hoa từ các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu

tn nh 5

tn nh 6

tn nh 7

tn nh 8

Lãnh đạo, cán bộ, giáo viên nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại tá, TS. Cao Đăng Nuôi

Tin, Bài: Minh Tuấn QLĐT.

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn