Nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở do đồng chí Thượng tá, Tiến sĩ Bùi Nghi Lâm làm chủ nhiệm

     Thực hiện Kế hoạch hoạt động khoa học và công nghệ năm 2018 của Bộ Công an, Kế hoạch hoạch nghiên cứu khoa học năm học 2018 – 2019 của Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V. Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 23/01/2019, tại Phòng họp Ban Giám hiệu 1, Hội đồng tư vấn đánh giá, nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở đã tổ chức họp để đánh giá, nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở "Hoạt động phòng ngừa băng, ổ, nhóm tội phạm hình sự của lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế", mã số SC.2018.T52.147 do Khoa Cảnh sát hình sự chủ trì và đồng chí Thượng tá, Tiến sĩ Bùi Nghi Lâm làm chủ nhiệm.

     Hội đồng tư vấn đánh giá, nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở được thành lập theo Quyết định số 14/QĐ-T52-QLĐT ngày 16 tháng 01 năm 2017 với 09 thành viên và do đồng chí Đại tá, Ths Đặng Văn Hiến làm Chủ tịch hội đồng cùng các thành viên là lãnh đạo các đơn vị giáo dục, đào tạo trong Nhà trường và cán bộ thực tiễn.

     Hội đồng đã được nghe đồng chí Chủ nhiệm đề tài thay mặt nhóm tác giả trình bày trình bày báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu, những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện đề tài. Trên cơ sở đó, các Ủy viên hội đồng đã đưa ra những ý kiến nhận xét, đánh giá. Thay mặt hội đồng, đồng chí Chủ tịch Hội đồng đánh giá cao kết quả nghiên cứu của đề tài, nhóm tác giả đã khảo sát thực trạng rất công phu, bài bản; các giải pháp đưa ra rất có tính khả thi và phù hợp với thực tiễn. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị nhóm tác giả nghiêm túc tiếp thu, chỉnh lý đề tài theo góp ý của các thành viên Hội đồng để hoàn thiện hơn Báo cáo tổng luận kết quả nghiêm cứu. Với kết quả đạt được, các thành viên của Hội đồng đã bỏ phiếu kín và đánh giá đề tài nghiệm thu đạt loại Xuất sắc.

     Nhân dịp này, đồng chí Chủ nhiệm đề tài cũng đã thay mặt nhóm tác giả đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Ủy viên hội đồng đã làm việc tích cực, công tâm, đưa ra những nhận xét, đánh giá khách quan, khoa học để đề tài được hoàn thiện hơn. Đồng chí cũng hứa Ban Chủ nhiệm đề tài sẽ tiếp tục quá trình nghiên cứu về vấn đề nói trên để có thêm những công trình khoa học mới trong thời gian tới.

     Một số hình ảnh buổi nghiệm thu:

ntdt tl 1

ntdt tl 9

ntdt tl 2

ntdt tl 4

ntdt tl 5

ntdt tl 6

ntdt tl 7

ntdt tl 8

Tin, ảnh: Phòng QLĐT

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn