Báo cáo thực tế về văn hóa ứng xử cho Cán bộ, Giáo viên và Học viên ngành Quản lý Trật tự an toàn giao thông

Nhằm thực hiện chương trình công tác năm học 2018-2019 và cụ thể hóa chủ trương gắn lý luận với thực tiễn trong công tác giáo dục, đào tạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường trung cấp CSND V, ngày 17/01/2019, Khoa Cảnh sát giao thông đường thủy đã liên hệ và mời đồng chí Thiếu tướng, Nhà văn Nguyễn Hồng Thái – Phó Cục trưởng Cục Khoa học, chiến lược và lịch sử CAND – Báo cáo viên cao cấp của Bộ Công an – Phó chủ tịch Chi hội Nhà văn Công an báo cáo thực tế về nội dung "Xây dựng nhân cách người CAND và văn hóa ứng xử của lực lượng CSGT trong tình hình hiện nay" cho toàn thể cán bộ, giáo viên khoa và 136 học viên thuộc ngành Quản lý trật tự an toàn giao thông, Trường trung cấp CSND V.

vhux cand 1

Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái, Phó Cục trưởng Cục Khoa học, chiến lược và lịch sử CAND

Buổi báo cáo đã diễn ra nghiêm túc và đạt kết quả cao với sự chia sẻ và truyền đạt các nội dung liên quan đến tư cách người Công an nhân dân Việt Nam và công tác ứng xử trong tình hình hiện nay, cả về mặt lý luận và thực tiễn.

vhux cand 2

vhux cand 3

Những hình ảnh tại buổi báo cáo

Trong buổi buổi báo cáo, học viên ngành Quản lý trật tự an toàn giao thông đã thể hiện tinh thần học tập hăng hái bằng nhiều câu hỏi có liên quan đến nội dung văn hóa ứng xử của lực lượng Cảnh sát giao thông với nhiều ví dụ thực tiễn cho báo cáo viên.

vhux cand 4

Học viên đưa ra những câu hỏi cho báo cáo viên

Kết thúc buổi báo cáo đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái đã dành tặng Trường trung cấp CSND V và Khoa CSGT đường thủy những tập sách hay mà đồng chí là tác giả.

vhux cand 5

vhux cand 6

Thiếu tướng, Nhà văn Nguyễn Hồng Thái tặng sách cho Nhà trường và Khoa CSGTĐT

Thông qua buổi báo cáo thực tế cũng là dịp để cán bộ, giáo viên Khoa Cảnh sát giao thông đường thủy có thêm những bài học quý báu về công tác thực tiễn, chuyên môn, từ đó có kế hoạch xây dựng bài giảng phù hợp, đáp ứng yêu cầu "gắn lý luận với thực tiễn" trong giáo dục đào tạo đã đề ra.

Tin, ảnh: Khoa CSGT Đường Thủy.