Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Bốn – Trưởng Phòng Quản lý Nhà ăn vinh dự được Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam tặng Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng 3

     Ngày 07/02/2018 Đảng ủy – BGH Trường Trung cấp CSND V tổ chức Hội nghị sơ kết công tác học kỳ I và triển khai nhiệm vụ học kỳ II.

    Về tham dự và chỉ đạo Hội Nghị có đồng chí Thiếu tướng, Tiến sĩ Nguyễn Văn Ly – Cục trưởng Cục Đào tạo cùng đoàn đại biểu khách mời từ Cục đào tạo.

     Về phía Nhà trường, có đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Cao Đăng Nuôi – Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị cùng các đồng chí trong Đảng ủy - BGH, lãnh đạo các đơn vị và cán bộ, chiến sĩ, nhân viên trong Nhà trường.

     Hội nghị đã tiến hành đánh giá sơ kết toàn diện các mặt của Nhà trường trong học kỳ I vừa qua, đề ra những phương hướng nhiệm vụ công tác trong học kỳ II năm học 2017 – 2018. Đồng thời tiến hành tham luận về một số nội dụng trọng tâm hiện nay của Nhà trường.

     Kết thúc phần tham luận, Hội nghị đã công bố quyết định tặng Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng ba cho đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Bốn – Trưởng phòng QLNA. Đồng chí Thiếu tướng, Tiến sĩ Nguyễn Văn Ly – Cục trưởng Cục Đào tạo lên trao tặng Huân chương cho đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Bốn.

     Để có được thành quả to lớn ấy là nhờ sự nổ lực cống hiến suốt cả quá trình công tác của đồng chí. Đây là niềm vinh dự và tự hào của đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Bốn nói riêng và là niềm tự hào của Phòng QLNA nói chung.

     Sau phần trao tặng huân chương, hội nghị đã tổ chức trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc sơ kết 01 năm thực hiện nghị quyết TW4, và sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018. Tập thể Phòng QLNA vinh dự được nhận giấy khen của Hiệu trưởng tặng chi bộ và đơn vị, cùng 4 giấy khen cá nhân.

     Đây là kết quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ của lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Phòng QLNA; sự đoàn kết nhất trí cao từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài của cán bộ, chiến sĩ, nhân viên trong toàn đơn vị; quyết tâm hoàn thành xuất sắc chương trình kế hoạch trong năm học đã đề ra.

     Một số hình ảnh:

pqlna cb 2

pqlna cb 1

pqlna cb 3

pqlna cb 4

pqlna cb 5

pqlna cb 6

pqlna cb 7

pqlna cb 8

pqlna cb 9

pqlna cb 10

Tin, bài: P.QLNA.


tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn