Họp Hội đồng xét chọn danh hiệu “Giáo viên trẻ tiêu biểu” năm học 2016-2017

     Nhằm biểu dương, khen thưởng các giáo viên trẻ có thành tích xuất sắc trong công tác để tạo động lực, môi trường cho giáo viên trẻ hăng say, nhiệt huyết, yêu nghề, phấn đấu tích cực tham gia vào các nhiệm vụ công tác của Nhà trường, Hiệu trưởng Trường Trung cấp CSND V đã ban hành Kế hoạch số: 779/KH-T52 (KT) ngày 16 tháng 9 năm 2016 về việc tuyên dương và trao giải thưởng "Giáo viên trẻ tiêu biểu Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V" lần I, năm học 2016-2017.

     Vào lúc 8h00' ngày 10 tháng 11 năm 2017, Hội đồng xét chọn danh hiệu "Giáo viên trẻ tiêu biểu Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V" đã tổ chức họp thảo luận, đánh giá và xét chọn ra những gương mặt ưu tú nhất, xứng đáng nhất để trao danh hiệu "Giáo viên trẻ tiêu biểu" năm học 2016-2017.

gvttb 2017 1

Tổng quan buổi họp Hội đồng xét chọn

     Dưới sự chủ trì của đồng chí Đại tá, TS. Cao Đăng Nuôi - Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị là thành viên Hội đồng đã tiến hành thảo luận về các tiêu chí trong quy chế để tạo sự công bằng, dân chủ, khách quan trong quá trình xét chọn.

     Danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu tuyên dương các điển hình giáo viên trẻ Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V tham gia tích cực cuộc vận động "Tuổi trẻ Công an nhân dân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, có đạo đức tốt, chuyên môn giỏi, có cống hiến tích cực trong công tác, được học viên và đồng nghiệp yêu mến, tín nhiệm.

     Năm học 2016 - 2017, có 9 giáo viên đã đạt nhiều thành tích xuất sắc và đạt chuẩn các tiêu chí trong quy chế xét chọn trong số các giáo viên đã đăng ký để đưa ra Hội đồng xem xét bình chọn.

gvttb 2017 2

Đ/c Đại tá, Ths Đinh Viết Thắng – Phó Hiệu trưởng phát biểu ý kiến

     Qua buổi họp, Hội đồng đã làm việc một cách nghiêm túc, trách nhiệm và bầu chọn 03 đồng chí xuất sắc nhất để trao giải thưởng bằng hình thức bỏ phiếu bình chọn. Kết quả đã chọn ra được 03 gương mặt tiêu biểu nhất gồm:

1. Đồng chí Trung úy Phạm Phú Tiến – Giáo viên Khoa Cảnh sát Kinh tế

2. Đồng chí Thượng úy Trương Viết Phương - Giáo viên Khoa Cảnh sát giao thông Đường thuỷ

3. Đồng chí Trung úy Trần Phước Hiếu – Giáo viên Bộ môn Pháp luật

     Danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu đối với 03 giáo viên vừa là niềm vui, niềm tự hào, vừa là động lực to lớn để các giáo viên tiếp tục cố gắng và cống hiến. Các đồng chí sẽ được Nhà trường tặng giấy khen cùng kỷ niệm chương vào ngày Lễ Míttinh kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1082 - 20/11/2017).

     Đồng chí Hiệu trưởng cũng đã biểu dương cao tinh thần trách nhiệm làm việc của các thành viên Hội đồng, đồng thời yêu cầu nhân rộng mô hình vào các lĩnh vực công tác khác của Nhà trường nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện, phấn đấu và tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng cho toàn thể cán bộ giáo viên để thúc đẩy sự phát triển bền vững của Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V.

Tin, ảnh: Anh Tú – Phòng KT&ĐBCLĐT

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn