Thư viện liên kết website

Câu lạc bộ pháp luật tổ chức chương trình sinh hoạt số 2

Tối ngày 23/08/2013 tại trụ sở học viên Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông, Câu lạc bộ pháp luật tổ chức chương trình sinh hoạt lần 2 với chuyên đề Luật Giao thông đường bộ dưới sự hướng dẫn, tư vấn của các giáo viên Bộ môn Pháp luật và Khoa Nghiệp vụ CSGT đường bộ - đường sắt.
Đến dự có đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Dũng – Phó phòng Quản lý học viên, đồng chí Trung úy Trần Viết Chinh - Ủy viên Ban chấp hành đoàn trường cùng đông đảo thành viên Câu lạc bộ pháp luật.

Các khách mời và thành viên CLB dự chương trình sinh hoạt số 2

Với mục đích thảo luận, học tập, nâng cao kiến thức về Luật giao thông đường bộ cho các thành viên và tạo sân chơi lành mạnh cho các thành viên sau mỗi giờ học căng thẳng. Buổi sinh hoạt đã thu hút sự tham gia của đại diện các lớp khóa K1S với 4 phần chính bao gồm: Trắc nghiệm, Thuật ngữ giao thông, Trò chơi, Thảo luận.
Buổi sinh hoạt đã thu hút hơn 200 bạn học viên tham gia với không khí hào hứng, sôi nổi, lành mạnh. Đây cũng là dịp để trao đổi, giao lưu và rèn luyện các kỹ năng mềm cho các bạn thành viên Câu lạc bộ pháp luật.

Đồng chí thượng tá Hoàng Văn Dũng - Phó phòng QLHV trao quà cho các thành viên trúng thưởng

Đồng chí thượng úy Nguyễn Văn Sỹ - Chủ nhiệm CLB Pháp luật trao quà cho các thành viên chiến thắng phần Trắc nghiệm

Các thành viên tham dự buổi sinh hoạt
Tin, bài: CLB Pháp luật
tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn