Trường trung cấp Cảnh sát nhân dân V tổ chức thành công Hội thi cán bộ lớp giỏi, điều lệnh, võ thuật đối với Học viên năm học 2017 - 2018

     Thực hiện Kế hoạch số 69-KH-T52(QLHV-QSVT) ngày 01/02/2018 của Hiệu trưởng, từ ngày 07/4/2018 đến ngày 15/4/2018 Trường Trung cấp CSND V đã tổ chức Hội thi Cán bộ lớp giỏi, Võ thuật đối với học viên năm học 2017-2018.

     Hội thi nhằm đánh giá chất lượng của công tác tập luyện điều lệnh, võ thuật của học viên, đánh giá nhận thức của học viên về điều lệnh CAND và nội quy, kỷ luật; lựa chọn các học viên tiêu biểu để bồi dưỡng, cử tham gia các hội thi do các cấp tổ chức; góp phần thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt trong học viên nhà trường.

thi cblg 1

     Tham dự Hội thi có 28 đội thi của 28 lớp học với 334 học viên. Hội thi đã diễn ra sôi nổi với nhiều nội dung. Về phần thi cán bộ lớp giỏi: cán bộ lớp dự thi phải trả lời nhận thức về các quy định có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của cán bộ lớp và các quy định về công tác quản lý giáo dục học viên; chỉ huy lớp học thực hành các động tác điều lệnh đội ngũ; tổ chức cho học viên trong lớp vệ sinh, sắp xếp trật tự nội vụ phòng ở. Về phần thi Điều lệnh CAND: các lớp dự thi trả lời trắc nghiệm kiến thức về các quy định về điều lệnh nội vụ, điều lệnh đội ngũ, nghi lễ CAND; thực hành các động tác điều lệnh đội ngũ. Về phần thi Võ tổng hợp CAND: các lớp dự thi trải qua 02 nội dung là biễu diễn bài võ tổng hợp 44 động tác và biểu diễn 01 tình huống chiến đấu giả định gắn liền với công tác của chuyên ngành được đào tạo. 02 phần thi cuối cùng là biểu diễn quyền và thi đấu đối kháng võ Karatedo và võ Taekwondo.

thi cblg 2

thi cblg 3

thi cblg 4

     Kết thúc Hội thi, có 66 cá nhân, 28 tập thể đạt giải. 05 tập thể lớp tích cực tham gia, đạt thành tích cao nhất đã được trao giải toàn đoàn gồm:

- Giải Nhất: Lớp K5S - GT1;

- Giải Nhì: Lớp K5S - GB1;

- Giải Ba: Lớp K5S - GT2;

- Giải Khuyến khích: Lớp K5S - GT3 và Lớp K5S - KV2.

thi cblg 5

Tin: Xuân Thanh-Phòng QLHV.

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn