Công bố Quyết định nghỉ hưởng chế độ hưu trí hàng tháng đối với đồng chí Đại tá Hoàng Văn Dũng – Nguyên Trưởng Phòng Quản lý học viên.

     Chiều ngày 29/5/2017, tại phòng họp BGH1, Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V tổ chức lễ công bố Quyết định nghỉ hưởng chế độ hưu trí hàng tháng đối với đồng chí Đại tá Hoàng Văn Dũng – Nguyên Trưởng Phòng Quản lý học viên.

     Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá, TS Cao Đăng Nuôi – Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ Phòng Quản lý học viên.

chu dung qlhv cbqdnh 1

Các đại biểu tham dự buổi lễ công bố

     Đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Vinh – Trưởng Phòng Xây dựng lực lượng đã báo cáo tóm tắt quá trình công tác, những cống hiến của đồng chí Dũng qua 42 năm công tác trong lực lượng CAND và công bố Quyết định nghỉ hưởng chế độ hưu trí hàng tháng đối với đồng chí Đại tá Hoàng Văn Dũng.

     Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS Cao Đăng Nuôi – Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định, tặng hoa và gửi lời cảm ơn sâu sắc về những cống hiến của đồng chí Đại tá Hoàng Văn Dũng cho ngành, cho nhà trường và cho đơn vị của đồng chí trong những năm vừa qua; chúc đồng chí và gia đình mạnh khỏe, an vui, hạnh phúc, tiếp tục cống hiến tại nơi cư trú.

     Đồng chí Hoàng Văn Dũng bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, những tình cảm quý báu của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã dành cho đồng chí trong suốt quá trình công tác tại trường. Đồng chí chân thành cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, sự chia sẻ và phối hợp của CBCS các đơn vị trong nhà trường đã tạo điều kiện cho đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Hoàng Văn Dũng cũng gửi lời chúc sức khỏe tới đồng chí Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị; mong muốn nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa.

chu dung qlhv cbqdnh 2

Đ/c Hoàng Văn Dũng phát biểu cảm tưởng

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

chu dung qlhv cbqdnh 3

Đ/c Đại tá, TS Cao Đăng Nuôi – Hiệu trưởng trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Hoàng Văn Dũng

chu dung qlhv cbqdnh 4

Các đồng chí trong Ban Giám hiệu chụp hình lưu niệm với đ/c Hoàng Văn Dũng

chu dung qlhv cbqdnh 5

Phòng Quản lý học viên chụp hình lưu niệm với đ/c Hoàng Văn Dũng

chu dung qlhv cbqdnh 6

Đại diện lãnh đạo các đơn vị chụp hình lưu niệm với đ/c Hoàng Văn Dũng

Tin bài: Lan phương - XDLL

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn