Trường trung cấp CSND V tổ chức Hội thi võ tổng hợp CAND đối với Học viên khóa K4S

Thực hiện Kế hoạch số 182/KH-T52-QLHV ngày 15/03/2017 của Hiệu trưởng, chiều ngày 13/04/2017 nhà trường đã tổ chức Hội thi "Võ Tổng hợp Công an nhân dân" đối với các lớp học khóa K4S tại sân nhà N10B và N11.

Đến dự và chỉ đạo Hội thi, Đ/c Đại tá Trần Đình Trung - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Tổ chức Hội thi nhấn mạnh: Tập luyện võ thuật, rèn luyện thể chất và bản lĩnh là hoạt động rất quan trọng và có ý nghĩa thiết thực đối với lực lượng vũ trang nói chung, học viên nhà trường nói riêng. Hội thi nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện võ thuật, rèn luyện thể chất của học viên; tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua học tập- rèn luyện tốt trong học viên. Đ/c Phó Hiệu trưởng cũng yêu cầu học viên tham gia tích cực, nghiêm túc, Ban giám khảo làm việc khách quan, công tâm, trách nhiệm để đánh giá chính xác kết quả Hội thi.

Tham dự Hội thi gồm có 21 lớp học khoá K4S. Các lớp phải trải qua 3 phần thi gồm: đồng diễn bài võ tổng hợp 44 động tác; đồng diễn tình huống chiến thuật "Giật tay, đá móc, khóa đối phương" và đồng diễn tình huống chiến thuật "Gỡ khóa khi bị đối phương bóp cổ từ phía trước". Nhìn chung, các nội dung thi đã được học viên các lớp khoá K4S thực hiện thuần thục, đẹp mắt, gây ấn tượng mạnh với Ban Giám khảo.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho 3 lớp có thành tích cao nhất gồm: K4S-KV2, K4S-KX1, K4S-KH1.

* Một số hình ảnh hội thi

qlhv hoi thi vo cand 1

qlhv hoi thi vo cand 2