Vui tết không quên nhiệm vụ

     Thực hiện Kế hoạch số 10/KH-T52-HCTH ngày 05 tháng 01 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V về việc tổ chức trực và nghỉ tết âm lịch Đinh Dậu năm 2017 cho Cán bộ Giáo viên và học viên nhà trường. Hòa trong không khí hân hoan chào đón một mùa xuân mới, thầy và trò nhà trường tích cực hướng ứng các hoạt động chào đón năm mới Đinh Dậu 2017.

qlhv tkqnv 1

     Nhà trường đã phân công học viên trực tết đúng thời gian và đảm bảo quân số mà Bộ yêu cầu. Trong thời gian nghỉ tết âm lịch tình hình học viên nghỉ tết và trực tết chấp hành tốt nội quy, quy định của Bộ Công an, Pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương nơi học viên về nghỉ phép, không khí trực tết của học viên cũng diễn ra đảm bảo an toàn, công tác trực ban, trực gác của học viên đảm bảo đúng qui định.

qlhv tkqnv 2

     Kết thúc đợt ngỉ tết âm lịch đinh dậu 2017 tất cả học viên hai khóa K4S và K5S tựu trường đúng thời gian quy định và chấp hành tốt nội quy, quy định của Bộ Công an, luật Giao thông Đường bộ, nội quy của địa phương nơi cư trú, không có học viên vi phạm.

Tin, bài: Dương Xuân Thanh-Phòng QLHV.

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn