Hội thi cán bộ lớp giỏi năm 2014-2015

canbogioi2Thực hiện kế hoạch số 753/KH-T52(QLHV) của Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông về việc tổ chức các hoạt động đẩy mạnh phong trào thi đua học tập - rèn luyện tốt năm học 2014 - 2015, sáng ngày 10/01/2015, Phòng Quản lý học viên phối hợp với các đơn vị chức năng nhà trường đã tổ chức "Hội thi cán bộ lớp giỏi khóa K2S năm học 2014 - 2015".

Điều lệnh CAND thể hiện kỷ cương, kỷ luật và là nét đẹp của mỗi cán bộ chiến sỹ, việc chấp hành tốt điều lệnh CAND góp phần xây dựng lực lượng CAND ngày càng chính quy, tinh nhuệ, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao trong tình hình mới.

canbogioi1
Đồng chí Đại tá Trần Đình Trung – Phó Hiệu trưởng – Trưởng ban tổ chức
phát biểu khai mạc Hội thi

Đến dự và chỉ đạo Hội thi có Đồng chí Đại tá Trần Đình Trung - Phó Hiệu trưởng - Trưởng ban tổ chức; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường. Hội thi cán bộ lớp giỏi năm học 2014 - 2015 có 08 đồng chí là cán bộ lớp tiêu biểu của các lớp khóa K2S tham dự. Các đồng chí tham gia hội thi phải trải qua 03 phần thi gồm: Phần thi nhận thức, phần thi Điều lệnh đội ngũ, phần thi Điều lệnh nội vụ. Việc đánh giá kết quả thi dựa trên tổng điểm các phần thi trên.
Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, từng lớp đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình từ công tác tổ chức cũng như kỹ năng điều hành, tư thế, tác phong của đồng chí chỉ huy và được Ban giám khảo đánh giá cao.

canbogioi2
Ban Giám khảo Hội thi

Kết thúc hội thi, đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Lớp phó điều lệnh lớp K2S-GT2 giành giải Nhất và Ban Giám khảo đã trao 04 giải nhì (K2S-GT3, K2S-GB2, K2S-HS, K2S-KV), 01 giải ba (K2S-MT).

canbogioi3
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình chỉ huy lớp K2S – GT2 tham gia Hội thi