Thực hiện kế hoạch giao lưu trao đổi kinh nghiệm giảng dạy giữa Khoa Cảnh sát giao thông – T38 với Khoa Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt – T52

giaoluu4Được sự đồng ý của Phòng Đào tạo và phê duyệt của Ban giám hiệu, từ ngày 19/01 đến ngày 21/01/2015, Khoa Nghiệp vụ Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt đã xây dựng kế hoạch và mời đồng chí Thượng tá, Thạc sỹ Nguyễn Bá Tám – Trưởng Khoa Cảnh sát giao thông, Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I (T38) đến giảng dạy hai học phần "Kỹ thuật ô tô" và "Những vấn đề an toàn đường bộ, đường sắt" cho học viên hai lớp chuyên ngành K2S-GB1 và K2S-GB2.

Được sự đồng ý của Phòng Đào tạo và phê duyệt của Ban giám hiệu, từ ngày 19/01 đến ngày 21/01/2015, Khoa Nghiệp vụ Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt đã xây dựng kế hoạch và mời đồng chí Thượng tá, Thạc sỹ Nguyễn Bá Tám – Trưởng Khoa Cảnh sát giao thông, Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I (T38) đến giảng dạy hai học phần "Kỹ thuật ô tô" và "Những vấn đề an toàn đường bộ, đường sắt" cho học viên hai lớp chuyên ngành K2S-GB1 và K2S-GB2.
Trong thời gian gảng dạy, thầy Nguyễn Bá Tám đã truyền đạt cho các học viên nhiều kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực "Kỹ thuật ô tô" và "Những vấn đề an toàn đường bộ, đường sắt", đây là những kiến thúc hỗ trợ quan trọng phục vụ cho việc học tập các môn học nghiệp vụ khác như điều tra giải quyết tai nạn giao thông, tuần tra kiểm soát giao thông, đăng ký quản lý phương tiện...
Bên cạnh đó, cán bộ giáo viên trong đơn vị cũng đã tham gia các giờ giảng của thầy Nguyễn Bá Tám để lắng nghe và tiếp thu các kiến thức mới cũng như về kinh nghiệm giảng dạy, qua đó trao dồi kiến thức và kỹ năng của mình, nâng cao chất lượng các bài giảng.
Trong thời gian làm việc cùng đơn vị, với kinh nghiệm hơn 30 năm giảng dạy, đồng chí Nguyễn Bá Tám đã trao đổi truyền đạt nhiều kinh nghiệm quý báu trong công tác giảng dạy chuyên ngành cũng như việc tổ chức đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô cho học viên chuyên nghành với nhiều ý kiến hay góp phần thiết thực nâng cao hiệu quả công tác đào tạo chuyên ngành của đơn vị. Đồng chí Nguyễn Bá Tám cũng đã trao đổi và hứa với lãnh đạo đơn vị sẽ giúp đỡ nhiều hơn nữa cho đơn vị trong thời gian tới để hoàn thiện các mặt công tác.
Thông qua việc mời cán bộ giáo viên có kinh nghiệm của Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I đã đem lại hiệu quả cao cho công tác giảng dạy chuyên ngành của đơn vị. Hoạt động giao lưu, trao đổi này cũng góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ giao lưu, hợp tác giữa nhà trường với các trường Công an nhân dân nói chung và Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I nói riêng.
Một số hình ảnh về hoạt động giao lưu, trao đổi:

giaoluu1

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Bá Tám trao đổi kinh nghiệm với cán bộ giáo viên đơn vị

giaoluu2

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Mận – Quyền trưởng khoa phát biểu ý kiến trao đổi

giaoluu3

Đồng chí Trần Viết Chinh phát biểu tiếp thu ý kiến trao đổi

giaoluu4

Đồng chí Nguyễn Bá Tám chụp ảnh lưu niệm cùng Khoa CSGT đường bộ, đường sắt

Khoa NV CSGT ĐB_ĐS

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn