Bản tin hạ thủy Ca Nô

Sáng ngày 11 tháng 6 năm 2013, tại khu đất thuộc Dự án xây dựng Trung tâm thực hành Nghiệp vụ Cảnh sát giao thông đường thủy, trường Trung cấp CSGT, Ban quản lý Dự án 125 thuộc Bộ Công an và công ty Nam Triệu (đơn vị được Bộ Công an giao nhiệm vụ thiết kế và đóng tàu, canô huấn luyện cho T48, T52), đã tiến hành hạ thủy, chạy thử và bàn giao 04 canô huấn luyện cho Trường Trung cấp CSGT.

Các đồng chí đại biểu về dự lễ hạ thủy và bàn giao
ca nô cho Trường Trung cấp CSGT.

Đến dự buổi bàn giao có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Đức Minh, Phó cục trưởng X12, Phó trưởng Ban dự án 125; Thiếu tá Phạm Đình Thắng, Phó trưởng Phòng 5 - X12, thành viên Ban quản lý dự án 125; Đại tá Cao Đăng Nuôi, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Trung cấp CSGT; Đại tá Đinh Viết Thắng, Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp CSGT; Đại tá Lê Quốc Dân, Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp CSGT; Đại tá Trần Đình Trung, Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp CSGT; Ông Bùi Hữu Hùng, Phó tổng giám đốc công ty Nam Triệu; các đồng chí là lãnh đạo, giáo viên nhà trường, giáo viên Khoa NV.CSGT đường thủy và đông đảo học sinh Khóa K1S - chuyên ngành Cảnh sát giao thông đường thủy, Trường Trung cấp CSGT.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Minh, Phó cục trưởng X12, Phó trưởng Ban dự án 125 đã chúc mừng nhà trường, chúc mừng Khoa NV. CSGT đường thủy là đơn vị thụ hưởng đầu tiên tiếp nhận các canô huấn luyện từ dự án 125, và mong muốn rằng nhà trường mà trực tiếp là Khoa NV. CSGT đường thủy sẽ quản lý, khai thác có hiệu quả 04 chiếc canô và nhiều thiết bị khác được cấp theo dự án 125 vào công tác đào tạo học viên chuyên ngành Cảnh sát giao thông đường thủy và thực hiện các nhiệm vụ khác của nhà trường.

Đại tá Nguyễn Đức Minh, Phó cục trưởng X12,
Phó trưởng Ban dự án 125 phát biểu trong buổi lễ bàn giao.

Đúng 9h sau khi thực hiện xong các nghi thức bàn giao, 04 chiếc canô đã được hạ thủy và tiến hành chạy thử. Các đồng chí giáo viên Khoa NV. CSGT đường thủy điều khiển, chạy thử 04 chiếc canô trên sông Trường Giang thuộc trung tâm thực hành nghiệp vụ Cảnh sát đường thủy. Kết quả chạy thử nghiệm cho thấy, các canô được thiết kế hiện đại, vận hành tốt, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhà trường. Sau khi tiến hành chạy thử Công ty Nam triệu đã tiến hành chuyển giao các hồ sơ và thông số kỹ thuật của 04 chiếc canô cho giáo viên Khoa NV. CSGT đường thủy tiếp nhận, đưa vào sử dụng thực hiện nhiệm vụ đào tạo của nhà trường.

Canô được hạ thủy và tiến hành chạy thử.

Tin : Khoa Đường Thủy Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông.