Nghiệm thu 03 công trình, sáng kiến, cải tiến của bộ môn Quân sự, Võ thuật – Thể dục, Thể thao

     Ngày 24/5/2018, Hội đồng nghiệm thu công trình, sáng kiến, cải tiến Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V do đồng chí Thượng tá, TS Bùi Nghi Lâm – Phó Hiệu trưởng nhà trường làm Chủ tịch hội đồng, các đồng chí là thành viên Hội đồng Khoa học - Giáo dục Nhà trường, cùng các đồng chí là giáo viên Bộ môn QSVT – TDTT đã tiến hành nghiệm thu các công trình "Mô hình địa hình, địa vật phục vụ huấn luyện kỹ thuật cá nhân vận động trong chiến đấu" do đồng chí Thiếu tá Nguyễn Văn Nghĩa và đồng chí Thượng úy Cao Quang Hiệp làm chủ nhiện, Công trình "Khung treo bao đấm di động" do đồng chí Đại úy Nguyễn Văn Hùng và đồng chí Trung úy Nguyễn Song Hào làm chủ nhiệm và công trình "Đai tập bơi" do đồng chí Đại úy Nguyễn Văn Hùng và đồng chí Thượng úy Hoàng Huy Đức làm chủ nhiệm.

     Tại buổi nghiệm thu, lần lượt các đồng chí chủ nhiệm các công trình đã thuyết minh về đặc điểm của công trình, cách thức sử dụng và những tiện ích mà công trình mang lại trong quá trình giảng dạy và học tập.

     Quá trình thảo luận, các thành viên Hội đồng nghiệm thu đã có những nhận định, đánh giá sâu sát về công trình. Đây là những ý tưởng sáng tạo, tính ứng dụng của các công trình phù hợp với tiêu chí dạy học mà nhà trường đang hướng tới. Thông qua các công trình đã thể hiện được sự nỗ lực cố gắng của tập thể giáo viên Bộ môn QSVT - TDTT cũng như tác giả các công trình trong việc đổi mới nội dung, phương pháp, phương tiện dạy học góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Bên cạnh đó, một số Ủy viên hội đồng cũng đã góp ý thêm về một số hạn chế nhỏ để các công trình hoàn thiện hơn.

     Kết luận buổi nghiệm thu, đồng chí Thượng tá, TS Bùi Nghi Lâm đã đánh giá cao các công trình, sáng kiến, cải tiến trên. Đồng thời yêu cầu Ban chủ nhiệm hoàn thiện công trình theo những ý kiến đóng góp của Hội đồng nghiệm thu để nhanh chóng đưa vào ứng dụng rộng rãi. Kết quả bỏ phiếu đánh giá về các công trình đều đạt được kết quả cao, trong đó có hai công trình đạt loại Xuất sắc./.

     Một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu:

2

1

3

Các chủ nhiệm thuyết minh công trình

4

5

Hội đồng nhận xét, đánh giá các công trình

Tin, ảnh: Huy Đức – Bộ môn QSVT - TDTT

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn