Nghiệm thu Đề tài khoa học cấp cơ sở do đồng chí Trung úy Ngô Xuân Tiến làm chủ nhiệm

     Vào lúc 8h00 phút giờ ngày 15/3/2019, tại Hội trường BGH 1, Hội đồng tư vấn đánh giá, nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở đã tổ chức nghiệm thu Đề tài khoa học cấp cơ sở "Mối quan hệ giữa đánh giá, sử dụng dấu vết hình sự và việc lấy lời khai trong điều tra các vụ án vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ của lực lượng Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai", mã số SC.2018.T52.146 do đồng chí Trung úy Ngô Xuân Tiến, Giáo viên Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản làm chủ nhiệm.

     Dưới sự điều hành của đồng chí Thượng tá, TS Bùi Nghi Lâm – Chủ tịch hội đồng, sau khi đồng chí thư ký hội đồng thông qua Quyết định thành lập hội đồng, chủ nhiệm nhiệm vụ trình bày báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu, những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

     Sau hơn hai giờ làm việc nghiêm túc, Hội đồng và đồng chí chủ nhiệm cũng đã được nghe những ý kiến nhận xét của các phản biện cũng như các ủy viên hội đồng về những kết quả đạt được cũng như những mặt còn hạn chế của kết quả nghiên cứu.

     Thay mặt hội đồng, đồng chí Thượng tá, TS, Bùi Nghi Lâm, Phó hiệu trưởng phụ trách, Chủ tịch Hội đồng đánh giá cao kết quả nghiên cứu của chủ nhiệm đề tài. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị tác giả nghiêm túc tiếp thu, chỉnh lý đề tài theo góp ý của các thành viên Hội đồng để hoàn chỉnh hơn.

     Với kết quả đạt được, các thành viên của Hội đồng đã bỏ phiếu kín và đánh giá Đề tài nghiệm thu đạt loại xuất sắc. Việc nghiệm thu thành công nhiệm vụ không chỉ giúp nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học của Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản nói riêng và nhà trường nói chung mà còn là sự bổ sung chất lượng về cả lý luận và thực tiễn cho hoạt động đào tạo trong Nhà trường và là kênh tham khảo của công an các đơn vị địa phương trong thời gian tới./.

     Một số hình ảnh buổi nghiệm thu:

nt nxt 1

Quang cảnh buổi nghiệm thu

nt nxt 2

Đồng chí Thượng tá, TS Bùi Nghi Lâm – Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu

nt nxt 3

Chủ nhiệm đề tài trình bày báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu nhiệm vụ KH & CN cấp cơ sở trước Hội đồng nghiệm thu

nt nxt 4

nt nxt 5

Các thành viên Hội đồng nghiệm thu đề tài đóng góp ý kiến cho Chủ nhiệm thực hiện nhiệm vụ KH & CN cấp cơ sở

nt nxt 6

Các thành viên Hội đồng chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chủ nhiệm nhiệm vụ KH & CN cấp cơ sở

Tin, ảnh: Hồng Tâm

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn