Hội nghị điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt năm 2013

Sáng ngày 28/03/2013 tại Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông đã diễn ra Hội nghị điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt năm 2013. Đến dự Hội nghị có đ/c Đại tá Trần Đình Trung – Phó Hiệu trưởng, Chủ trì Hội nghị, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường, cán bộ P.QLHV, các giáo viên và học viên tiêu biểu khóa K1S.

Đ/c Trần Đình Trung chủ trì Hội nghị

     Hội nghị nhằm đánh giá tình hình, kết quả phong trào thi đua học tập – rèn luyện tốt trong học kỳ I năm học 2012 – 2013, rút ra những bài học kinh nghiệm để cải tiến nội dung, phương pháp dạy và học, thúc đẩy hơn nữa phong trào thi đua học tập và rèn luyện tốt trong thời gian tới. Đồng thời, Hội nghị còn là nơi học viên trao đổi, học hỏi lẫn nhau kinh nghiệm học tập, rèn luyện tốt cũng như được các thầy, cô giáo truyền đạt những kinh nghiệm, phương pháp học tốt các môn học tại trường; là dịp để học viên trình bày những ý kiến, nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo nhà trường những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác dạy và học trong trường.

thaydung

Đ/c Hoàng Văn Dũng trình bày báo cáo

Tham luận của học viên

traothuongtraothuong1

Trao thưởng cho học viên

Tại Hội nghị, Ban tổ chức đã lựa chọn 13 tấm gương học tập - rèn luyện tốt, có thành tích cao trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động phong trào trong học kỳ I năm học 2012 – 2013 để khen thưởng.

 Tin, ảnh: Phòng QLHV

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn