Lễ Khai mạc Hội thi Điều lệnh đội ngũ khối học viên khóa K1S năm học 2012 – 2013

Sáng ngày 09/6/2013 tại Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội thi Điều lệnh đội ngũ khối học viên khóa K1S năm học 2012 – 2013. Đến tham dự, có đ/c Đại tá Trần Đình Trung – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức hội thi, các đ/c lãnh đạo BM.QSVT-TDTT, P.Đào tạo, P.HCTH, P.QLHV, Tổ Điều lệnh, cán bộ P.QLHV và học viên khóa K1S.

doingu1

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, Đ/c Trần Đình Trung nhấn mạnh: Hội thi là là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là một dịp tốt để nâng cao nhận thức của học viên về Điều lệnh đội ngũ CAND và nội quy, quy chế quản lý giáo dục học viên, từ đó chấn chỉnh việc thực hiện, vận dụng trong học tập, sinh hoạt của học viên tại trường. Đ/c Trung chúc các lớp học dự thi nỗ lực phấn đấu, phát huy hết khả năng để hoàn thành tốt nhất các nội dung thi, giành được kết quả cao nhất.
Một vài hình ảnh hội thi:
     Trải qua 03 giờ đồng hồ với hai phần thi: Điều lệnh đội ngũ và nhận thức về nội quy, quy chế quản lý giáo dục học viên, học viên các lớp khóa K1S đều tham gia với tinh thần sôi nổi, nhiệt tình. Kết thúc Hội thi, cả 4 lớp đồng xếp hạng Nhì.

Tin, ảnh: Phòng QLHV

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn