Phòng Quản lý Nhà ăn thu hoạch rau quả vụ mới năm 2018

     Vườn rau sạch an toàn của Phòng QLNA ngay từ khi mới đưa vào sản xuất trồng trọt đã cho kết quả đáng ghi nhận, chỉ trong năm học 2016 – 2017 đơn vị đã thu hoạch được hớn 15 tấn rau, củ quả sạch; trong học kỳ I năm nay đơn vị thu về gần 8 tấn rau sạch cung cấp cho các bếp ăn tập thể của Nhà trường. Hiện nay khi bước sang học kỳ II cũng là khi vườn rau đang bước vào kỳ thu hoạch vụ Đông Xuân. Vườn rau luôn được chăm sóc kỹ lưỡng, luân canh trồng mới các loại rau theo mùa vụ để đạt năng suất hiệu quả cao nhất.

     Lãnh đạo Phòng QLNA luôn chỉ đạo chị em không ngừng nổ lực chăm sóc và thu hoạch rau theo đúng định kỳ. Không kể ngày mưa nắng, không kể ngày nghỉ Lễ, Tết chị em vẫn luân phiên nhau gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch rau theo đúng tiến độ. Nhất là trong thời gian Nghỉ tết Nguyên Đán, Phòng QLNA đã cắt cử nhân viên gieo trồng chăm sóc kỹ lưỡng đến nay vườn rau đã cho thu hoạch với năng suất cao, nhất là loại đậu cover, đậu đũa, dưa leo, khoai lang, rau muống...Cán bộ, nhân viên Phòng QLNA rất vui mừng, phấn khởi.

     Điều đó càng tiếp thêm động lực để chị em tích cực hăng say với vườn rau sạch. Góp phần cung cấp lượng lớn rau củ quả sạch cho các bếp ăn tập thể. Nhằm đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm, nâng cao chất lượng từng bữa của cán bộ học viên nhà trường.

     Một số hình ảnh:

qlna thrs 1

qlna thrs 2

qlna thrs 3

qlna thrs 4

Niềm vui của cán bộ, nhân viên Phòng QLNA khi vụ mùa mang lại năng suất chất lượng cao.

qlna thrs 5

qlna thrs 6

qlna thrs 7

qlna thrs 8

Đậu đũa, đậu cover được thu hoạch đúng thời kỳ, mang lại năng suất chất lượng cao.

qlna thrs 9

Chị em nhân viên Phòng QLNA đang làm đất để trồng rau vụ mới

Tin, ảnh: Lê Thị Mai

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn